Học bổng 14 tỷ đồng từ trường đại học RMIT Việt Nam

Việc xét trao học bổng được thực hiện dựa trên thành tích học tập, khả năng lãnh đạo và các hoạt động ngoại khóa gắn kết cộng đồng. Các ứng viên được yêu cầu nộp một bản giới thiệu bản thân nêu rõ tại sao các em xứng đáng nhận học bổng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT - RMIT VIET NAM

RMIT Việt Nam vừa công bố danh sách sinh viên nhận học bổng chương trình Cử nhân cho học kỳ 3 năm học 2012.

Theo đó, 31 học bổng với tổng trị giá hơn 14 tỉ đồng đã được trao cho học sinh phổ thông đến từ Hà Nội, Quảng Bình, Phú Yên, Hồ Chí Minh, Singapore, và sinh viên đang học tại RMIT Việt Nam.

Việc xét trao học bổng được thực hiện dựa trên thành tích học tập, khả năng lãnh đạo và các hoạt động ngoại khóa gắn kết cộng đồng. Các ứng viên được yêu cầu nộp một bản giới thiệu bản thân nêu rõ tại sao các em xứng đáng nhận học bổng. Hội đồng tuyển chọn đã làm việc nghiêm túc để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.

 

Học bổng 14 tỷ đồng từ đại học RMIT

Học bổng 14 tỷ đồng từ đại học RMIT

Năm nay, RMIT Việt Nam cũng trao hai học bổng đặc biệt dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật nhằm mang đến cho các em cơ hội thụ hưởng nền giáo dục đại học chất lượng quốc tế.

Sinh viên nhận học bổng sẽ học các ngành Thương Mại, Hệ thống thông tin Kinh doanh, Thiết kế, Kinh tế & Tài chính, Công nghệ Thông tin và Truyền thông chuyên nghiệp tại hai cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ 12 RMIT thực hiện chương trình học bổng. Tính đến thời điểm này, 600 học bổng đã được trao với giá trị hơn 90 tỷ đồng nhằm nuôi dưỡng các tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học bổng của RMIT Việt Nam chi trả toàn bộ học phí cho một chương trình đại học và khóa học tiếng Anh (từ trình độ IELTS 5,5 trở lên). Học bổng không bao gồm tiền ăn ở, đi lại hoặc các chi phí cá nhân khác.

Lễ trao học bổng sẽ diễn ra tại trường của các học sinh nhận học bổng trong tháng 11 và 12/2012.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 14 tỷ đồng từ trường đại học RMIT Việt Nam, Học bổng 14 tỷ đồng từ trường đại học RMIT, du học, học bổng, RMIT, trường đại học RMIT, đại học RMIT, học bổng RMIT, học bổng RMIT 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017