Hà Nội sẽ đón trên 200.000 thí sinh về dự thi THPT quốc gia

Dự kiến, thành phố Hà Nội có trên 20 điểm thi do Sở Giáo dục-Đào tạo chủ trì.

Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội cho biết, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Hà Nội dự kiến đón trên 200 nghìn thì sinh từ các tỉnh, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Ninh về dự thi.

Năm học này, thành phố Hà Nội có trên 13.000 thí sinh dự thi có nguyện vọng xét công nhận tốt nghiệp THPT. Trong đó, có 3.700 thí sinh sẽ được ghép vào các điểm thi do các trường Đại học chủ trì. Số thí sinh còn lại sẽ dự thi tại địa điểm thi do Sở Giáo dục- Đào tạo Hà Nội chủ trì. Dự kiến, thành phố Hà Nội có trên 20 điểm thi do Sở chủ trì.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, ông Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội cho biết: Sở phối hợp với các trường đại học tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, huy động các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội được chọn để đặt các địa điểm thi. Ngoài ra, Sở cũng điều động cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi, chấm thi khi các cụm có yêu cầu, đảm bảo cơ sở vật chất các trường được chọn điểm thi. Đồng thời phối kết hợp các Sở Giáo dục -Đào tạo có thí sinh dự thi tại Hà Nội điều động giám khảo chấm thi.

Theo VOV.vn, tin gốc: http://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/ha-noi-se-don-tren-200000-thi-sinh-ve-du-thi-thpt-quoc-gia-393755.vov

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, tra điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội sẽ đón trên 200.000 thí sinh về dự thi THPT quốc gia, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, tra điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017