Giáo viên Tiếng Anh, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật được tuyển dụng hoặc chuyển công tác về Hậu Giang sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi người.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Không để xảy ra sai sót trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Không để xảy ra sai sót trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đề nghị các điểm thi quán triệt cán bộ coi thi, nhắc nhở thí sinh không vi phạm quy chế thi, không để xảy...

Chính sách thu hút nhân lực giáo viên các môn học này cho các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn được Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang thông qua tại kỳ họp ngày 6/7. Mức hỗ trợ này sẽ tính trả một lần và không dùng để tính đóng, hưởng bảo hiểm xã hội và các phí khác. Nguồn kinh phí chi từ ngân sách nhà nước, các nguồn hợp pháp khác.

Những giáo viên nhận chính sách thu hút này phải cam kết giảng dạy có thời hạn 5 năm kể từ ngày tuyển dụng hoặc chuyển công tác về các cơ sở giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh.

Giáo viên về Hậu Giang được hỗ trợ 50 triệu đồng - Ảnh 1

Giáo viên về Hậu Giang được hỗ trợ 50 triệu đồng

Các trường hợp không thực hiện đúng cam kết phải hoàn trả kinh phí. Theo đó, giáo viên có thời gian phục vụ theo cam kết dưới hai năm thì phải trả toàn bộ kinh phí. Những người có thời gian phục vụ theo cam kết từ đủ hai năm trở lên thì hoàn trả theo tỷ lệ thời gian thực tế còn lại.

Hiện toàn ngành Giáo dục và đạo tào tỉnh Hậu Giang còn thiếu 184 giáo viên giảng dạy các môn: Tiếng Anh, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật cho các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn.

Toàn tỉnh có 322 trường học từ mầm non đến THPT. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giáo dục Hậu Giang là gần 10.000 người. Năm học 2021-2022 có gần 160.000 học sinh các cấp theo học.

Điều động xe đặc chủng vận chuyển đề thi tốt nghiệp THPT đến 25 điểm thi

Thư gửi những ‘chiến binh’ 4.0 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Theo VnExpress