Có thể nói trong 10 năm trở lại đây, Singapore đã phát triển không ngừng, với những chính sách cởi mở và cầu tiến, Singapore dần trở thành một thành phố có chất lượng sống của tiêu chuẩn châu Âu ngay giữa lòng châu Á. Singapore cũng là quốc gia được nhiều tập đoạn chọn để đặt văn phòng chính thức, thu hút được vốn đầu tư dồi dào, là điểm đến yêu thích của khách du lịch và tạo ra một thị trường năng động, với nhu cầu dành cho nguồn nhân lực chất lượng khá cao.

Giáo dục Singapore: Chất lượng châu Âu giữa lòng châu Á
Singapore phát triển thần tốc trong 10 năm trở lại đây và trở hành trụ sở tài chính, kinh tế, du lịch, thời trang, bán lẻ, giáo dục… của châu Á – Nguồn: Ảnh Google

Hãy cùng ILA Du học phân tích những lý do chúng ta nên chọn Singapore để đầu tư cho sự nghiệp học hành của con cái, cũng như những định hướng giúp con thành công như mong đợi.

Quốc gia của sự an toàn và phát triển bền vững

Nếu trong số các bạn đã có ai từng một lần ghé thăm Singapore, chắc hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự hiện đại nhưng yên bình của cuộc sống nơi đây. Không phải lo sợ khủng bố hay cướp giật, môi trường sống hài hòa và trong sạch, người dân thân thiện và dễ thương là một kết luận ngắn gọn nhất về cuộc sống của người dân nơi đây. Đó là thành quả của bộ máy chính trị ổn định, của hệ thống An ninh Công cộng tốt nhất, của sự văn minh và nỗ lực hoàn thiện mình đến từ chính mỗi người dân tại Singapore.

Giáo dục Singapore: Chất lượng châu Âu giữa lòng châu Á

Trong khi toàn thế giới đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm thì Singapore luôn nỗ lực trở thành một đất nước xanh sạch đẹp – Nguồn: Ảnh Google

Trở thành một sinh viên quốc tế tại Singapore đồng nghĩa với các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo với đa sắc tộc đó mỗi ngày trong suốt ít nhất 4 năm học tập tại đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội được rèn luyện nhân cách và cách sống trong một xã hội ổn định và văn minh nhất thế giới.

Đất nước đem giáo dục lên làm hàng đầu

Tuy chỉ có 5 triệu dân sinh sống nhưng chỉ riêng số lượng trường Đại học và Cao đẳng của Singapore đã vượt con số 30 trường. Chịu ảnh hưởng và đặt nền tảng từ nền giáo dục Anh, nên các chương trình đào tạo của Singapore đều rất chuyên sâu và đạt chuẩn quốc tế, trong đó có rất nhiều trường được lọt vào top trường Đại học tốt nhất thế giới như Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Đại học Quản lý Singapore (SMU),Trường TMC Academy Singapore… với các chuyên ngành được xếp hạng hàng đầu thế giới, đặc biệt là hai nhóm ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị Kinh doanh.

Giáo dục Singapore: Chất lượng châu Âu giữa lòng châu Á

TMC Acedymy được thành lập từ năm 1981, là một trong những trường tư PEIs đầu tiên của Singapore được cấp chứng chỉ Edutrus, hiện có sinh viên của 25 quốc gia đang học tập tại TMC. Hàng năm TMC đều hỗ trợ học sinh sinh viên quốc tế thông qua chương trình cấp Học bổng. Hiện tại Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của nền giáo dục Singapore – Nguồn: Ảnh Google

Một điểm mạnh nữa của nền giáo dục chính là cơ cấu đào tạo vô cùng linh hoạt giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chương trình phù hợp với bản thân nhất. Điển hình như các chương trình văn bằng kép giúp các bạn lấy bằng Đại học của hai chuyên ngành cùng một lúc; hoặc các chương trình 2+1 hoặc 1+2 để dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học khác trên thế giới với tỷ lệ đậu Visa du học cao hơn hay thậm chí các bạn có thể lấy bằng của Anh, Mỹ, Úc ngay tại Singapore với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Theo thống kê của văn phòng du học ILA Việt Nam, 100% học sinh của ILA Du học đều nhận được Visa du học Singapore ngay trong lần nộp đơn đầu tiên. Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới cùng với chính sách Visa du học dễ dàng đang ngày càng khẳng định vị thế của quốc gia này trong thị trường du học tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới.

Môi trường làm việc phát huy hết tiềm năng

Không giống như các quốc gia khác, du học sinh tại Singapore không hoặc rất hiếm khi được phép đi làm ngoài giờ học. Lý giải cho điều đó, ông Kay Kong Huat – Giám đốc đại diện của TMC Academy Singapore chia sẻ đó chính là vì chính phủ Singapore muốn các du học sinh tại nước này dành toàn bộ sự tập trung cho việc học tập để đảm bảo cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng sau khi ra trường. Đổi lại, Singapore lại có các chính sách thực tập hưởng lương kéo dài từ 3 đến 6 tháng để các bạn du học sinh thấu hiểu được lý do tại sao một người Singapore có năng suất làm việc bằng mười lăm người Việt Nam, nhờ đó sẽ hoàn thiện được tư tưởng cũng như phong cách làm việc của mình sao cho hiệu quả nhất.

Giáo dục Singapore: Chất lượng châu Âu giữa lòng châu Á

Nguồn: Ảnh Google

Trích lời bà Nguyễn Đoan Thục – Trưởng trung tâm tư vấn du học ILA Việt Nam: “Hầu hết các bạn du học sinh khi tốt nghiệp từ các trường Đại học tại Singapore đều tìm được những công việc khởi điểm rất tốt và chỉ mất từ hai đến ba năm để lên được các chức vụ cao hơn như trưởng phòng hay giám đốc. Chính nền giáo dục chất lượng đi kèm với môi trường làm việc phát huy hết tiềm năng đã định hình được cho các em một bộ óc tư duy đa chiều nhạy bén và phương pháp làm việc tối ưu ngay sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Singapore.”

 

Vào lúc 9:00 – 11h00 Chủ nhật ngày 21.08.2016, Tại ILA 146 Nguyễn Đình Chiểu, ILA Du học sẽ kết hợp với TMC Academy Singapore tổ chức buổi hội thảo “Every Step with You”. Hãy tham dự để hiểu thêm về đất nước Singapore, Trường TMC và có cơ hội nhận học bổng có giá trị lên tới $8500 và những phần quà dễ thương của ILA Du học.


Để biết thêm chi tiết, truy cập website www.ila-duhoc.edu.vn hoặc hotline 0903891511.

 

Nguồn: Du học ILA