Giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Theo các nguồn tin chính thức từ hôm đầu tuần, ba trường cộng đồng ở California hai năm liên tiếp dành được kết quả tốt đẹp trong cuộc chạy đua tới giải thưởng quốc gia cao quý nhất dành cho cao đẳng cộng đồng Aspen Prize.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Cũng giống như năm ngoái, các trường  Santa Barbara City College, Coastline Community College ở Fountain Valley và San Joaquin Delta College ở Stockton đã lọt vào danh sách top 120 trên cả nước. Cả ba sẽ tiếp tục thi đua cho giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu đô được công bố vào năm tới. Giải thưởng này được trao tặng hai năm một lần và lần đầu tiên là vào năm 2011.

 

Cuộc chạy đua giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Cuộc chạy đua giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Trong số ba trường này, Santa Barbara City College là trường duy nhất ở California nằm trong top 10 của vòng cuối cùng năm ngoái.

Hiệu trưởng trường Santa Barbara City College, ông Jack Friedlander phát biểu rằng “Trường chúng tôi đã có được kết quả tốt đẹp trong 2 năm qua. Và chúng tôi rất lấy làm vinh dự và vui mừng vì điều này. Hy vọng với những kết quả đó trường sẽ có nhiều lợi thế cho giải thưởng được trao năm sau.

Các viên chức của học viện Aspen cho biết hội đồng sẽ tổ chức đánh giá hơn 1000 trường về các tiêu chí số lượng, xem xét thêm các dữ liệu khác và tổ chức đến thăm các trường trước khi quyết định giải quán quân và các giải thưởng lớn khác vào tháng 3 tới. Hội đồng xét duyệt sẽ công bố các dữ liệu về kết quả sinh viên để đưa ra danh sách top 120.

 

Cuộc chạy đua giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

 


Ông Josh Wyner, giám đốc điều hành chương trình này của học viện Aspen tuyên bố “Những thành công của các trường cộng đồng có tầm quan trọng hơn bao giờ hết nhất là vào thời điểm bằng cấp cao đẳng và đại học là điều chính yếu để bước vào tầng lớp trung lưu. Các trường đại học cộng đồng đã trang bị hành trang hứa hẹn nhất về giáo dục và việc làm cho hàng triệu công dân tự do Mỹ”.

Đây là lần thứ hai trong lịch sử , giải thưởng cao quý nhất dành cho cao đẳng cộng đồng được trao tặng. Năm 2011, 70000 sinh viên trường Valencia College ở Orlando, Florida  đã dành giải cao nhất. Và đó cũng là lần đầu tiên các trường cao đẳng cộng đồng được vinh danh vì những thành tựu đạt được.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Latimes.com)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, Cuộc chạy đua giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, trường cao đẳng cộng đồng, giải thưởng trường cao đẳng cộng đồng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017