Trong số rất nhiều trường đại học Mỹ thì Đại học Massachusetts (Umass) được nhiều sinh viên lựa chọn bởi danh tiếng về chất lượng đào tạo, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên phát triển tư duy hiện đại mà vẫn giữ được tinh thần kỷ luật và giá trị truyền thống.

Đại học Umass có ba cơ sở tại Boston, Dartmouth và Lowell. Trong đó, mỗi cơ sở mang 1 đặc điểm riêng:

  • Umass tại Boston được xếp hạng trong 20 trường tại bang Massachusetts và một trong số các trường cung cấp nhiều khóa học chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật, khoa học và toán học. Học tại Umass Boston, sinh viên sẽ có được nhiều lợi thế như khoa kinh tế bậc học cử nhân xếp thứ 135 và nằm trong nhóm 1 và chương trình học tại khoa học máy tính và Tâm lý được xếp thứ hạng cao.
  • Umass Dartmouth hoạt Umass Dartmouth thành lập từ năm 1895 tại thành phố biển Dartmouth thuộc bang Massachusetts (Mỹ), đại học Umass Dartmouth có hơn 9.000 sinh viên theo học mỗi năm, được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và đứng thứ 4 tại Mỹ theo xếp hạng của tạp chí US News and World Report.
  • Umass Lowell là trường Đại học nằm trong nhóm 1 (hạng 158) theo báo cáo của US News & World Report. Umass Lowell khá nổi tiếng trên thế giới trong lãnh vực khoa học và kỹ thuật và đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ Nano và Công nghệ Sinh học. Umass Lowell cung cáp chương trình MBA được xếp hạng trong nhóm 100 của các trường dạy MBA tại Hoa Kỳ và chương trình cử nhân khá mạnh trong lĩnh vực giảng dạy chuyên ngành kinh tế.

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trường University of Massachusetts(Mỹ)


UMass cung cấp các khóa học chất lượng cao cho các sinh viên quốc tế trong hôn 100 năm qua. Theo các tạp chí xếp hạng các trường đại học trên thế giới niên khóa 2013-2014 của London, hệ thống trường Đại học UMass được xếp hạng 132 trong Top 200 Trường Đại học trên thế giới, xếp hạng 5 tại tiểu bang Massachusetts (sau Đại học Harvard, MIT, Đại học Boston và Tufts) và được đánh giá thứ hạng 14 theo nhóm trường Đại học công lập tại Hoa Kỳ.

Trung tâm Tư vấn Du học ILA kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi tư vấn trực tiếp và phỏng vấn học bổng với cô Yuliya Borowski, đại diện tuyển sinh trực tiếp của đại học Umass.Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 18h-20h Thứ Tư, ngày 29/10/2014
  • Địa điểm: Tòa nhà ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM
  • Liên hệ đăng kí: 08 3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511 (Ms.Châu)
  • Website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/