Dưới điểm sàn lựa chọn học tại Trường Kinh tế Ngoại giao VN

(KHUYENHOC.NET) – Mặc dù biết mình dưới ‘’điểm chuẩn’’ khiến nhiều thí sinh cảm thấy hụt hẫng, ngoài ra khi biết mình tiếp tục dưới ‘’điểm sàn’’ thì cơ hội xét vào đại học trong nước là không còn nữa. Tuy nhiên một cơ hội rộng mở cho thí sinh nào mà gia đình có điều kiện thì nên tìm Trường đi Du học hoặc tìm một số Trường đào tạo quốc tế ở trong nước để đăng ký xét tuyển. Thí sinh nên tham khảo lựa chọn đăng ký tại Trường Kinh tế Ngoại giao Việt nam (Vicefo College)


xét tuyển tại Học viện kinh tế Ngoại giao Việt Nam

 

Nếu điều kiện tài chính cho phép (xem học phí phía dưới). Thí sinh nên lựa chọn Phương án học chương trình quốc tế Diploma (2,5 năm) của Trường đại học Northcentral University (NCU - Hoa Kỳ) tại Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam ( Vicefo College.,jsc), Sau giai đoạn này Thí sinh có khá nhiều lựa chọn để xét thẳng (học ngay) một số trường quốc tế đang hoạt động trong nước ( từ 1 đến 1,5 năm) hoặc tìm kiếm du học tại nước ngoài.

Ngoài ra, Thí sinh cũng có thể tìm kiếm để đăng ký học song song cả 2 Phương án vừa lấy bằng trong nước (tự tìm cho mình một Trường trung cấp, Cao đẳng, CĐ nghề xét tuyển) và có thể học chương trình đào tạo quốc tế tại địa điểm Vicefo College. Với phương án học ‘’Kép’’ 2 chương trình này thì cơ hội xin việc và liên thông rất thuận lợi, ước mơ chinh phục bằng cấp cao hơn, cơ hội nghề nghệp cũng có khá nhiều lựa chọn tại các tập đoàn liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần và doanh nghiệp ngoài quốc doanh khác v v...


xét tuyển tại Học viện kinh tế Ngoại giao Việt Nam

1.Thời gian xét tuyển:

 • Hình thức xét tuyển: Lấy 6 điểm thi TN-THPT + 6 điểm tương ứng trong học bạ (điểm trong học bạ là điểm tổng kết cuối năm lớp 12, ví dụ điểm môn Toán CN là 68 thì quy về là 6,8 để cộng toàn bộ 12 đầu điểm).  Nếu đạt 60 điểm trở lên là đủ điều kiện được xét tuyển đầu vào;
 • Thời hạn xét tuyển    - Đợt 1 hết ngày 30/8.
 • Đợt bổ sung tiếp theo hết ngày 30/10 >> Đến khi đủ chỉ tiêu.

2.Thông tin chung:

 • Nhập học vào cuối tháng 8 và tháng 9.  (Học tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây: );
 • Phòng học đạt chất lượng: Điều hòa, Vi tính, Kết nối mạng ADSL, Máy chiếu...
 • Số lượng : Bình quân từ 15-25 người học/1 lớp ;
 • Học phí toàn khóa học: Chương trình Diploma là : Hơn 40.000.000 VNĐ/Khóa , bình quân từ 8-9 triệu/1Kỳ, (khoảng 1.800.000đ/1tháng).

3.Ngành Nghề đào tạo:

-Quản trị Kinh doanh
- Kế toán Tài chính
-Tài chính Ngân hàng
-Công nghệ thông tin

Thông tin liên hệ:

Trường Kinh tế Ngoại giao Việt nam (Vicefo College)

 • Trụ sở đào tạo : Tầng 5 Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
 • Tel: 04.22410579 (HC) hoặc 0995677319 ;
 • Email: [email protected]  ,  (YM) là: homthu455
 • Đăng ký trên website:http://ww.sites.google.com/site/vicefocollege hoặc http://www.vicefo.net
 • Mạng xã hội: http://www.facebook.com/vicefo.net   hoặc http://me.zing.vn/vicefo_college
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN  TẠI ĐÂY để được xét và có cơ hội nhận Giấy báo nhập học sớm nhất