Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Ngân hàng

Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Ngân hàng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình, ngoài kiến thức chuyên môn, còn có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn...

Sự kiện: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng du học

Du học tại chỗ ngành Quản trị kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế, chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh tại  đại học Ngân hàng TP HCM có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn.

Trường đại học Ngân hàng TP HCM với hơn 36 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt, trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp trong cả nước.

Trong giai đoạn mới, định hướng chiến lược phát triển của trường đại học Ngân hàng là trở thành trường đại học đa ngành đứng đầu trong khối: Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý, trong đó mũi nhọn là ngành Tài chính - Ngân hàng. Hai "trụ cột" trong các chiến lược phát triển của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

1.jpg
Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Việt Nam trao cờ thi đua cho trường đại học Ngân hàng TP HCM trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường.
Từ năm 2005, trong khuôn khổ các hoạt động thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, trường đại học Bolton - Anh quốc và trường đại học Ngân hàng TP HCM đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế, chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Tất cả các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nội dung được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm từ đại học Bolton, các giảng viên nước ngoài và giảng viên đại học Ngân hàng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Văn bằng do trường đại học Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận.

Ưu thế về tiếng anh đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình, ngoài kiến thức chuyên môn, còn có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp có thể thích ứng và thành công trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia. Đến nay, chương trình đã đạt được những thành công nhất định, đánh dấu với việc triển khai 9 khóa đào tạo cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Trong đó có 5 khóa đã tốt nghiệp, ra trường với nhiều sinh viên hiện đang công tác tại các công ty nổi tiếng cả trong và ngoài nước như : Ernst and Young, Standard Chartered Bank, ACB, Bảo Việt...
2.jpg

Lễ tốt nghiệp được tổ chức long trọng tại khách sạn REX (ngày 21/7/2012).


Với chất lượng đào tạo theo quy chuẩn quốc tế, chấp hành theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, cùng những điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên, nhà trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam tiếp tục cấp phép gia hạn thực hiện chương trình liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân Kế toán và Quản trị kinh doanh theo quyết định số 555/QĐ-BGDĐT ngày 6/2. Đây là một trong những điều kiện quan trọng và tiên quyết cho chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế giữa trường đại học Ngân hang TP HCM và trường đại học Bolton, Vương quốc Anh. Nhà trường tự hào đã mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và tạo ra những nền tảng vững chắc cho thành công của các thế hệ sinh viên.

Thông tin tuyển sinh khóa 10: Để tạo thuận lợi cho các ứng viên có thể đảm bảo về kiến thức ôn tập và thời gian thi tuyển hợp lý với thời gian của kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, nhà trường tổ chức hai đợt tuyển sinh như sau:

Thông tin Đợt I Đợt II
Hạn nộp hồ sơ Ngày 25/7 Ngày 20/8
Thi tuyển Ngày 7 và 8/8 Ngày 9 - 10/9
Khai giảng Ngày 1/10 Ngày 1/10
Hội thảo tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp diễn ra vào 8h30, ngày 21/7, Hội trường lầu 2, trường đại học Ngân hàng TP HCM - Số 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, TP HCM. Đây là cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và được tư vấn cho học sinh, sinh viên bởi các chuyên gia về cơ hội nghề nghiệp. Bạn còn được dự tiệc trà nhẹ cùng chương trình Q&A vui nhộn với nhiều quà tặng và phần thưởng hấp dẫn, vào cửa tự do.

Đăng ký tham dự hội thảo, nộp hồ sơ và học tại đây

Trung tâm Hợp tác quốc tế - Trường đại học Ngân hàng TP HCM:
Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 3 821 4660. Fax: (08) 3 821 4661. Hotline: 0967 189 199.
Email: [email protected]
Website: www.bu.edu.vn.

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Ngân hàng, du học tại chỗ, thông tin du học, tin tức học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017