Du học Singapore: Đại học James Cook

(Du học Singapore) Đại học James Cook, Singapore tặng laptop cho tất cả sinh viên đăng ký thẳng chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Đại học James Cook Singapore (JCU) có hơn 2.700 sinh viên theo học trong đó có học sinh đến từ Mỹ, Australia, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ… JCU là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khóa học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators). Trường có chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới.

 

Du học Singapore, học bong du hoc singapore, tim hieu du hoc singapore, thu tuc du hoc singapore, hoc phi du hoc singapore, duhocsingapore

Hình minh hoạ, chủ đề du học Singapore


Sinh viên tốt nghiệp tại JCU có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam. Học sinh có thể tiết kiệm chi phí học tập vì không có thời gian nghỉ hè, thời gian học ngắn lại.


JCU có hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân và thạc sĩ. Hệ thống sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.


Điều kiện đầu vào đơn giản, thuận lợi, không phải thi tuyển. Sinh viên không có điểm IELTS/ TOEFL có thể tham gia lớp học tiếng Aanh ngay tại trường với các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của sinh viên trước khi vào học chuyên môn. Học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.


Sinh viên chỉ mất 2 năm để hoàn tất chương trình cử nhân và một năm để hoàn tất chương trình thạc sĩ. Đặc biệt sinh viên học ngành quản trị kinh doanh có thể học thêm bằng kép mà không phải trả thêm học phí.


Các chương trình đào tạo của trường:


Khóa học tiếng Anh: từ cấp độ 1 đến cấp độ 3, mỗi cấp độ học 2 tháng. Khai giảng: tháng 1, 2, 5, 6, 9 và 10.

Khóa học dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam): Thời gian học 8 tháng. Khai giảng: tháng 3, 7 và 10.

Khóa học cử nhân: Thời gian học 2 năm. Khai giảng: tháng 3, 7 và 10.

Khóa học thạc sĩ: Thời gian học một năm. Khai giảng: tháng 3, 7 và 10.


Ngoài ra, Công ty phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương có những ưu đãi dành tặng cho sinh viên đăng ký du học Singapore như miễn phí dịch vụ, tư vấn, dịch thuật hồ sơ và dành tặng vé máy bay một chiều của Vietnam Airlines đi Singapore cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.


Tham khảo về trường: www.jcu.edu.sg

Liên hệ: Công ty phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương

65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04.37623793 Fax: 04.37623794 Hotline: 0904861166 
Email: [email protected] - Website: http://www.vietduongedu.com

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore: Đại học James Cook, tim hieu du hoc singapore, hoc bong du hoc singapore, truong dai hoc james cook, james cook, du hoc singapore, co hoi chuyen tiep qua my, co hoi hoc chuyen tiep qua my, hoc chuyen tiep sang my, hoc chuyen tiep, du hoc my, my, du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017