Du học Singapore cùng EF

Ngày hội du học hè 2011 do EF được tổ chức lúc 8h30-15h ngày 2/4 và 8h30-12h ngày 3/4 tại văn phòng EF Hà Nội và TP HCM. Đăng ký tham dự học sinh được tặng một thẻ tiếng Anh online trị giá 400.000 đồng.
Được thành lập vào năm 1965 từ mô hình du học hè đầu tiên dành cho học sinh Thụy Điển đến Anh, EF đã phát triển thành tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 400 trường và văn phòng đặt khắp các thành phố lớn trên thế giới. Thực hiện chương trình đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2001, EF luôn mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho các em học sinh thông qua chương trình du học hè.Học sinh sẽ được học tiếng Anh tại trường EF và rèn luyện ngay trong môi trường thực tế. Các em sẽ được tham quan các thành phố và địa danh nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada, Singapore... Đặc biệt, học sinh sẽ được học hỏi làm quen văn hóa và môi trường sống của du học sinh. Chuyến đi cũng tại thuận lợi khi học sinh xin visa du học dài hạn sau này.

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore cùng EF, Du học singapore, thủ tục du học singapore, hội thảo du học singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017