Du học phổ thông và Cao đẳng nội trú tại Mỹ

Southwestern Academy thành lập từ năm 1924, là trường phổ thông tư thục phi lợi nhuận - toàn bộ doanh thu của trường sau khi trừ đi các khoản chi phí được sử dụng để tái đầu tư vào xây dựng sơ sở vật chất của trường.
Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Trường phổ thông nội trú Southwestern Academy (bang California và Arizona) và Trường Cao đẳng Southern Nevada (Las Vegas) - bà Lynn Yekiazarian và ông Naus Scott phối hợp cùng VISCO tổ chức chuổi hội thảo phỏng vấn tuyển sinh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Học bổng 1.000$ cho sinh viên nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại văn phòng VISCO.
 
Thời gian và địa điểm như sau:
 
Hà Nội: 17h00 Chủ Nhật ngày 18/9/2011; Hotel de l'Opera Hanoi, 29 Tràng Tiền
 
TPHCM: 17h30 Thứ Hai ngày 19/9/2011; Khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, Q.1
 
Đà Nẵng: 17h30 Thứ Ba ngày 20/9/2011; Khách sạn Bamboo Green Central, 158 Phan Chu Trinh
 

Southwestern Academy thành lập từ năm 1924, là trường phổ thông tư thục phi lợi nhuận - toàn bộ doanh thu của trường sau khi trừ đi các khoản chi phí được sử dụng để tái đầu tư vào xây dựng sơ sở vật chất của trường. Southwestern Academy được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng khu vực phía Tây. Trường đào tạo từ chương trình lớp 6-12, không yêu cầu TOEFL, SSAT, SLEP. Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 6:1, qui mô lớp học nhỏ: 8-12 em.
 
Southwestern Academy có 2 khu học xá xinh đẹp: San Marino tại ngoại ô Los Angeles, bang California và Beaver Creek tại thành phố Sedona, bang Arizona. San Marino Campus có cuộc sống an toàn và môi trường học tập lý tưởng, khí hậu ấm áp quanh năm. Beaver Creek Ranch campus tại Arizona giúp các em học sinh hoà nhập với môi trường thiên nhiên thân thiện. Học sinh có thể lựa chọn chuyển đổi địa điểm học giữa 2 khuôn viên trường để có những trải nghiệm mới. Học sinh quốc tế phải ở nội trú
 
Học sinh tốt nghiệp Southwestern Academy nhập học tại các trường đại học hàng đầu: Columbia University, New York University, Purdue University, Stanford University, UCLA và rất nhiều các trường đại học, cao đẳng khác.
 
Chi phí (đã bao gồm học phí và các khoản phí liên quan đến ăn ở trong thời gian học và trong các kỳ nghỉ lễ): 36,750$/ năm
 
Cao đẳng Southern Nevada (CSN) là trường Cao đẳng lớn thứ 4 của Mỹ, tọa lạc tại thành phố Las Vegas sôi động ở bang Nevada - một trong số ít những bang tại Hoa Kỳ áp dụng chính sách miễn thuế thu nhập cá nhân. Las Vegas có số dân 1,8 triệu người và hơn 6.000 người nhập cư mỗi tháng. Hàng năm có hơn 100 công ty đến Las Vegas để tuyển dụng nhân viên làm hành chính và bán thời gian. Las Vegas thu hút 35 triệu khách du lịch mỗi năm tới tham quan, mua sắm tại các khu giải trí hạng sang, nhà hàng, siêu thị lớn, với hơn 125.000 phòng khách sạn cao cấp. Đó là những lý do giúp Las Vegas đứng đầu nước Mỹ về tốc độ phát triển nghề nghiệp đặc biệt là du lịch và quản lý khách sạn.
 

CSN hiện có hơn 43.000 sinh viên, trong đó có hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện lợi bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, hơn 50 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại 3 khu học xá và 11 trung tâm đào tạo. Chương trình đạo tạo của trường phong phú và đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo nghề và hơn 80 chương trình cấp bằng Cao đẳng và Chuyển tiếp Đại học, học 2 năm cuối tại các trường Đại học trên toàn nước Mỹ. Học phí: 9.000$/năm
 
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội thực tập hưởng lương trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Las Vegas là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, sinh viên có thể tận dụng cơ hội ứng dụng Bằng cấp và khả năng song ngữ của mình.
 
Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Dantri)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học phổ thông và Cao đẳng nội trú tại Mỹ, du hoc pho thong, cao dang noi tru, hoc noi tru, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017