Du học Nhật Bản: Học bổng Panasonic 2011

(Học bổng du học) Điều kiện tham gia học bổng: các ứng cử viên phải là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp từ năm 2009 trở lại đây hoặc đang chờ tốt nghiệp các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ bao gồm cả ngành Y, Dược và Nha khoa

Sự kiện: DU HỌC NHẬT BẢN

Chương trình học bổng Thạc sĩ Panasonic 2013 dành cho Việt Nam 3 suất học bổng toàn phần với các ngành học Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội du học tại Nhật Bản.

Điều kiện tham gia học bổng: các ứng cử viên phải là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp từ năm 2009 trở lại đây hoặc đang chờ tốt nghiệp (chương trình chấp nhận những ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2012) các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ ( bao gồm cả ngành Y, Dược và Nha khoa).

Điểm trung bình ĐH tối thiểu là 7.5/10. Chứng chỉ TOEFL tối thiểu 500 điểm cho PBT (tương ứng 173 điểm CBT và 61 điểm iBT), IELTS tối thiểu 5.5 điểm hoặc Tiếng Nhật JLPT trình độ N4 trở lên.Có mong muốn trau dồi vốn tiếng Nhật không chỉ để học tập chương trình Thạc sĩ mà còn để hiểu văn hóa Nhật Bản, đủ điều kiện sức khỏe…

Những ứng viên đang và sẽ được nhận các học bổng khác bao gồm cả học bổng của Chính phủ Nhật Bản, những ứng viên đã là nghiên cứu sinh tại các trường cao học ở Nhật Bản sẽ không được tham gia dự tuyển học bổng Panasonic. Ứng viên phải xin được visa du học và đến Nhật Bản cuối tháng 3/2013 để tham dự lễ trao học bổng được tổ chức tại trụ sở Panasonic đầu tháng 4/2013.

Hồ sơ dự tuyển: CV bằng tiếng Anh; Đơn xin học bổng (Mẫu 1). Thư giới thiệu của Khoa/Trường Đại học nơi ứng viên tốt nghiệp (Mẫu 2); Kế hoạch học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản (Mẫu 3); Bản công chứng bảng điểm (tiếng Anh + Tiếng Việt); Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học (tiếng Anh + Tiếng Việt); Các văn bằng, chứng chỉ, giấy khen (nếu có); 03 (ba) ảnh 3x4 (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây); Giấy chứng nhận sức khỏe (chỉ áp dụng cho các ứng viên được vào vòng phỏng vấn cuối); Quá trình học tiếng Nhật/Kế hoạch học tiếng Nhật (chỉ áp dụng cho những ứng viên được vào vòng phỏng vấn cuối).

(Để tải các Mẫu 1, 2 và 3, các bạn vui lòng truy cập website hoặc Facebook của chương trình)

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam trước ngày 3 tháng 3 năm 2012.


Chương trình học bổng yêu cầu sinh viên được nhận học bổng phải thi đỗ tiếng Nhật trình độ N4 trở lên trước khi sang Nhật Bản nhập học. Bởi vậy, những ứng viên chưa từng học tiếng Nhật nên chuẩn bị học tiếng Nhật trước khi khi bước vào vòng phỏng vấn cuối.

Địa chỉ liên lạc: Chị Nguyễn Thị Ngọc Thùy

VĂN PHÒNG HỌC BỔNG PANASONIC VIỆT NAM,
Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.
ô J1-J2 Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 9550 111/2/3 ( Máy lẻ: 1206) Fax: 04 3 9550 144,

Email: [email protected]

Website: http://panasonic.com.vn/web/ ThongtinvePanasonic/ trachnhiemxahoi/ hocbongpanasonic

Facebook: http://www.facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Nhật Bản: Học bổng Panasonic 2011, Du học Nhật Bản: Học bổng Panasonic 2011, Học bổng Panasonic 2011, thời hạn Học bổng Panasonic 2011, điều kiện nhận Học bổng Panasonic 2011

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017