Du học Mỹ: Học bổng từ INTO

(Du học Mỹ) INTO Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo về chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt chuẩn đầu vào tiếng anh và các chương trình chính khoá. INTO OSU và INTO USF sẽ xem xét cấp học bổng khuyến học trị giá lên đến 5.000 USD

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học Mỹ

Hội thảo du học

Ông Tom Keanan, đại diện của trung tâm INTO sẽ tham gia hội thảo thông tin về chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và học bổng khuyến học lúc 9h30-12h ngày 18/9 tại khách sạn Oscar 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Chương trình dự bị đại học

INTO cung cấp chương trình dự bị đại học tương đương năm thứ nhất đại học cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào bao gồm khoá tiếng Anh và chương trình chính khoá. Chương trình do các giáo sư của đại học Oregon State và đại học nam Florida giảng dạy. Học sinh sẽ học trong các lớp có sĩ số nhỏ nằm trong khuôn viên trường đại học.

 

du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, visa du học Mỹ, học bổng khuyến học, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ


Sau khi kết thúc khóa dự bị và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của hai trường trên, sinh viên được chấp thuận vào năm thứ hai đại học của mà không cần phải thi lấy bằng TOEFL và SAT. Thời gian khóa học kéo dài từ 9 -12 tháng tùy ngành. Đại học công lập Oregon và đại học Nam Florida là hai trường uy tín nằm trong Top 70 trường đại học của Mỹ và Top 150 các trường đại học trên thế giới.


Tương tự, INTO còn có chương trình dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng yêu cầu về học vấn cũng như thiếu trình độ tiếng Anh TOEFL/IELTS, GMAT/GRE để có thể vào thẳng chương trình thạc sĩ. Chương trình do các giáo sư của đại học Oregon State và đại học nam Florida giảng dạy. Học sinh sẽ học trong các lớp có sĩ số nhỏ nằm trong khuôn viên trường đại học. Sau khi kết thúc khóa dự bị và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường, sinh viên sẽ được chấp thuận vào chương trình thạc sĩ của hai trường trên. Thời gian khóa học kéo dài từ 3, 6 hoặc 9 tháng tùy khả năng của sinh viên.

Các khóa học:

Chương trình dự bị đại học: Kinh tế, kinh doanh thương mại, tài chính kế toán, kế toán, tiếp thị, quản lý, nhân văn, luật, xã hội học, văn hóa, khoa học, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật, toán, y học và dược phẩm, sinh vật học, khoa học sức khỏe, khoa học thể chất, khoa học môi trường, sinh vật học và kiến trúc,Chương trình dự bị thạc sĩ - Graduate Diploma: Kinh tế, kinh doanh thương mại, quản lý, tài chính kế toán, chính trị, xã hội học và quan hệ quốc tế, phát triển quốc tế, luật, kinh tế công, kỹ thuật, máy tính, công nghiệp sáng tạo, kiến trúc, báo chí và truyền thôngTiếng Anh học thuật đại học và sau đại học, tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh tiền thạc sĩ.

Đặc biệt trong khóa học tháng 1/2012, INTO OSU và INTO USF sẽ xem xét cấp học bổng khuyến học trị giá lên đến 5.000 USD một suất cho chương trình dự bị đại học tại INTO OSU và INTO USF.


Thông tin liên hệ

Đến tham dự buổi hội thảo, sinh viên nên mang theo kết quả học tập gần nhất và bằng cấp tiếng Anh (nếu có) để có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường. Đăng ký tham dự: 39250945 / 39253980 – số máy lẻ 602

Email: [email protected] hoặc Website: www.quocanhiec-hcm.com.vn

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn IEC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: Học bổng từ INTO, du hoc my, thong tin du hoc my, hoc bong du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, du học mỹ, INTO, du học INTO, hoc bong khuyen hoc, học bổng khuyến học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017