Du học Mỹ: chọn xuất phát điểm từ Cao đẳng Cộng đồng

(Du học Mỹ) Cao đẳng Cộng đồng là điểm khởi đầu dành cho những sinh viên muốn theo đuổi chương trình đại học 4 năm tại Mỹ. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Mỹ trong đó có gần 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học

Sự kiện: DU HỌC MỸ

Xuất phát điểm từ một trường cao đẳng cộng đồng, sinh viên có thể tiếp tục sự nghiệp học tập bằng cách chuyển tiếp lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân và các bằng cấp cao hơn.

Cao đẳng Cộng đồng là điểm khởi đầu dành cho những sinh viên muốn theo đuổi chương trình đại học 4 năm tại Mỹ. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Mỹ trong đó có gần 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường Cao đẳng cộng đồng. Phần lớn sinh viên Mỹ và quốc tế thường lựa chọn tham gia các lớp học cơ bản trong năm thứ nhất và năm thứ hai ở trường cao đẳng cộng đồng, sau đó hoàn thành nốt chương trình học hai năm với các lớp học chuyên sâu ở một trường đại học.

Cao đẳng cộng đồng luôn được đánh giá là sự lựa chọn tốt dành cho sinh viên quốc tế du học tại Mỹ vì:

Mọi sinh viên quốc tế sẽ được chấp nhận vào một trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ với điều kiện họ đủ 17 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3.

Sinh viên chưa có điểm TOEFL/IELTS có thể theo học chương trình đào tạo tiếng Anh cấp tốc và sẽ được nhận vào học chương trình chính nếu hoàn thành khóa học tiếng Anh thành công.

 

cao dang cong dong

Du học Mỹ: chọn xuất phát điểm từ Cao đẳng Cộng đồng

 

Chi phí một năm học tại một trường cao đẳng cộng đồng chỉ bằng 1/3 chi phí học tại một trường đại học 4 năm ở Mỹ. Tổng chi phí một năm học dao động từ 14.500 đến 18.500 USD bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở.

Các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp nhiều bằng cấp và chứng chỉ khác nhau, trong đó có bằng Associate of Arts – được biết đến như bằng chuyển tiếp, sinh viên sau khi lấy bằng này có thể chuyển tiếp lên đại học.

Các trường Cao đẳng Cộng đồng có quy mô lớp học nhỏ hơn hẳn so với các trường đại học, đặc biệt trong các khóa học chính của năm đầu.

Các trường Cao đẳng cộng đồng được tài trợ bởi ngân quỹ của bang, đảm bảo cung cấp hệ thống thông tin hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giúp của nhà trường với các dịch vụ đưa đón tại sân bay, tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm nhà ở,…

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – AECT tổ chức hội thảo với chủ đề “Cao đẳng Cộng đồng – Bước đệm hoàn hảo cho ước mơ du học” lúc 18h ngày 10/12 tại số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN và tại số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Tham gia hội thảo, học sinh sẽ có thêm hiểu biết toàn diện và sâu sắc về hệ thống trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ cũng như nhận được những thông tin từ các chuyên viên giáo dục của AMVNX-AECT về con đường du học tiết kiệm chi phí.

Danh sách các trường Cao đẳng Cộng đồng đối tác của AMVNX – AECT tại Mỹ: Cascadia Community College; Butte College; Ohlone Community College; Diablo Valley College; College of the Canyons; College of Central Florida; Skagit Valley College; Delaware County Community College; Moraine Valley Community College; West Hills College; Northwest College; City College of San Francisco; College of the Desert; Hawaii Community College; Spokane Falls. Đăng ký: http://aectvn.com/ccseminars

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh


 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: chọn xuất phát điểm từ Cao đẳng Cộng đồng, Du học Mỹ: chọn xuất phát điểm từ Cao đẳng Cộng đồng, Cao dang cong dong, hoc cao dang cong dung, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017