Du học ILA: Trường ĐH James Madison và trung học Fairmont

(Du học ILA) Đại học James Madison nằm trong thành phố nhỏ Harrisonburg thuộc bang Virginia, Mỹ. Đây là trường đại học công lập lớn của Mỹ với các ngành mũi nhọn như kinh tế, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý dữ liệu ...

Sự kiện: DU HỌC MỸ

Tin liên quan:

Trong đầu năm 2012, ILA giới thiệu hai trường học có uy tín và chất lượng tốt thuộc bang California và Virginia tại Mỹ gồm Trường trung học Fairmont, California và trường đại học James Madison, Virginia.

Trung học Fairmont tọa lạc tại thành phố Anaheim, bang California. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh quốc tế cùng với chương trình học tập chất lượng cao như AP hoặc IB.

 

Du học Ila

Trung học Fairmont: Fairmont High School


Thành lập năm 1953, hiện trường có hơn 2.000 học sinh theo học. Fairmont là trường tư thục lớn và lâu đời nhất ở quận Cam với 6 khu học xá quy mô. Trường sở hữu 2 học viện nổi tiếng được trang bị đầy đủ tiện nghi là FIA dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11 và FPA dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Ngoài ra, học sinh học tại Fairmont sẽ có cơ hội học các chương trình định hướng, giúp các em chuẩn bị nền tảng tốt và có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên khi lên chương trình đại học. Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100% và số học sinh được cấp học bổng nhập học tại các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tăng đều sau mỗi năm.

 

Fairmont High School

 

Đại học James Madison nằm trong thành phố nhỏ Harrisonburg thuộc bang Virginia, Mỹ. Đây là trường đại học công lập lớn của Mỹ với các ngành mũi nhọn như kinh tế, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý dữ liệu, giáo dục và địa chất học.

 

James Madison University

 

Đại học James Madison (JMU) đã nâng vị trí cũng như chất lượng giảng dạy từ vị trí thứ 5 của bang lên đến vị trí thứ 2 của bang Virginia và xếp thứ hạng 41 của nước Mỹ về chuyên ngành kinh tế. 80% sinh viên theo học tại học viện kinh doanh của JMU đều có việc làm tốt tại các công ty uy tín của Mỹ.

Trung tâm tư vấn du học ILA cấp cơ hội học tập cho học sinh và sinh viên đến với các trường tốt nhất tại các nước như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sĩ cho các chương trình: Du học hè, tiếng Anh, dự bị trung học, trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học, sau đại học. ILA hằng năm còn nhận nhiều suất học bổng du học toàn phần, bán phần và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho du học sinh. Ngoài ra, ILA là đối tác chính của Study group – Tổ chức giáo dục toàn cầu và Navitas – Tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học ILA
TP HCM: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3. ĐT: 08 3929 0100
Hà Nội: Phòng 3-4, tầng 1, Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng. ĐT: 04 3936 3334
Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê. ĐT: 0511 364 7444
website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ILA: Trường ĐH James Madison và trung học Fairmont, Du học ILA: Trường ĐH James Madison và trung học Fairmont, Trường ĐH James Madison, james madison university, trung học Fairmont, Fairmont college, Fairmont, James Madison, du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017