Du học Anh tiết kiệm cùng United Education

Du học Anh: Giáo dục Vương Quốc Anh đã được khẳng định trên toàn thế giới về chất lượng và số lượng, hầu hết các trường đại học ở Anh là các trường danh tiếng...

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Việc tìm kiếm thông tin về du học thật dễ dàng đối với học sinh cũng như phụ huynh nhưng để có được một lựa chọn đúng đắn để theo học hoặc cho con em theo học tại một trường học ở nước ngoài là điều mà hầu hết mọi người đều đắn đo. Khi nói đến du học Anh, hầu hết mọi người đều có cùng suy nghĩ rằng phải chi trả một khoản tiền rất lớn nhưng điều đó không thật sự chính xác.


Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho sinh viên, nhiều trường đại học danh tiếng thiết kế các chương trình bậc đại học chỉ kéo dài hai năm. Tuy thời gian ngắn nhưng sinh viên vẫn tốt nghiệp với bằng cử nhân danh dự và vẫn đảm bảo toàn bộ kiến thức của chương trình học 3 năm. Phụ huynh học sinh cũng có thể yên tâm rằng bằng cấp của các chương trình học 2 năm không có gì khác biệt so với chương trình học 3 năm. Ngoài vấn đề tiết kiệm được học phí 1 năm, sinh viên còn có thể tiết kiệm chi phí ăn ở. Đây là thời cơ tốt cho nhiều gia đình muốn cho con đi du học nhưng còn e ngại gánh nặng về chi phí.

 

 

Ngoài ra, một cách khác để tiết kiệm chi phí là học sinh có thể tham gia các chương trình học bổng được cấp hằng năm dành cho những học sinh có thành tích trong học tập và đạt yêu cầu về tiếng Anh. Các chương trình học bổng rất đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau và tuỳ vào khả năng của mình mà học sinh có thể nhận được các suất học bổng từ 10%, 20%, 30%, 50% và lên đến 100% học phí.


Bên cạnh đó, nhà trường luôn mong muốn học sinh có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn và có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Vì vậy, rất nhiều trường đã đưa vào chương trình “Sandwich Year” dành cho sinh viên đại học hệ 3 năm có mong muốn được đi làm sau khi hoàn tất chỉ 2 năm đầu.


Cuối cùng, giáo dục Vương Quốc Anh đã được khẳng định trên toàn thế giới về chất lượng và số lượng. Hầu hết các trường đại học ở Anh là các trường danh tiếng. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng du học tại Vương Quốc Anh sẽ đem lại cho con em chúng ta nhiều ích lợi hơn những gì chúng ta bỏ ra.


Để nhận được những thông tin chính xác về du học Anh cũng như nhận được thông tin về học bổng hãy tham gia buổi hội thảo tại công ty chúng tôi


Thông tin về hội thảo

Thời gian:  vào lúc 15h - 17h thứ 7 ngày 28/7/2012
Địa điểm: Văn phòng Công Ty United Education,  21 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1 Tp. HCM
Điện thoại:  3931 1020

Email: [email protected],
Website: www.unitededu.com.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh tiết kiệm cùng United Education, Du học Anh tiết kiệm cùng United Education, du học united, trung tâm tư vấn du học United, giáo dục, báo giáo dục, báo, bao giao duc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh

 

Nội dung Hội Thảo:

• Giới thiệu về các trường bên Anh Quốc

• Giới thiệu chương trình học bổng

• Trao đổi với cựu sinh viên du học Anh

• Nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Công Ty

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017