Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

>  Mỗi trường một kiểu tuyển thẳng

>>  Những quy định mới làm thi sinh bối rối

>>>  Kết quả tuyển thẳng công bố trước 30-06

 

Theo đó, bổ sung vào danh mục ngành tuyển thẳng đối với thí sinh đoạt giải môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT như sau: Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào ĐH Y; thí sinh đoạt giải khuyến khích môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào CĐ Y.

doi tuong tuyen thang, dieu kien tuyen thang, tuyen tahng dai hoc, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh

Bộ giáo dục đào tạo vừa có quyết định bổ sung đối tượng tuyển thẳng ĐH-CĐ


Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ khối Y tế qui định cụ thể điều kiện tuyển thẳng đối với thí sinh đoạt giải môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT và thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của trường, của Bộ GD&ĐT và các phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở GD&ĐT, các trường ĐH, CĐ khối Y tế thông báo để thí sinh biết đăng kí.

 

Ngày 9/3/2012, Bộ GD&ĐT đã có công văn số 1343/BGDĐT-KTKĐCLGD về việc hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2012. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào ĐH; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào CĐ các ngành đúng hoặc ngành gần với môn thí sinh đoạt giải.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: Giaoduc)