Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM vừa công bố điểm chuẩn học bạ năm 2020, trong đó điểm chuẩn ngành Công nghệ thực phẩm cao nhất là 23 điểm.

Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, chưa bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2020 xét theo học bạ:

Ngành đào tạo

Điểm chuẩn

Tổ hợp xét tuyển

Công nghệ thực phẩm

 23

A00, A01, D07, B00

Đảm bảo chất lượng & ATTP

 21

Công nghệ chế biến thủy sản

 18

Khoa học thủy sản

 18

Kế toán

 21

A00, A01, D01, D10

Tài chính ngân hàng

 21

Quản trị kinh doanh

 21

Kinh doanh quốc tế

 21

Luật kinh tế

 21

Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực

 20

A00, A01, D07, B00

Khoa học chế biến món ăn

 20

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 21.5

A00, A01, D01, D10

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

 21.5

Quản trị khách sạn

 20

Ngôn ngữ Anh

 21.5

A01, D01, D09, D10

Ngôn ngữ Trung Quốc

 20

Công nghệ thông tin

 21

A00, A01, D01, D07

An toàn thông tin

 19

Công nghệ chế tạo máy

 19

Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử

 19

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

 19

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

 19

Công nghệ kỹ thuật hóa học

 19

A00, A01, D07, B00

Công nghệ vật liệu

 18

Công nghệ dệt, may

 19

A00, A01, D01, D07

Công nghệ kỹ thuật môi trường a

 18

A00, A01, D07, B00

Đồng thời nhà trường cũng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ nay đến ngày 25/8 cho 28 ngành đào tạo đại học với khoảng 800 chỉ tiêu. Điểm chuẩn đợt 2 lấy bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn đợt 1.

Thêm nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng học bạ

Thêm nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng học bạ

Hàng loạt trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ và danh sách thí sinh được tuyển thẳng: ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Dược Hà Nội...

XEM ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2020 NHANH NHẤT TẠI ĐÂY

Theo TTHN