ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố danh sách 33 thí sinh đã trúng tuyển ngành Dinh dưỡng, với mức điểm chuẩn 19,4. Đây là danh sách xét tuyển bổ sung dành cho các bạn thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực TP.HCM.

Đai học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương xét tuyển bổ sung năm 2018

Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2018

Tối 27/09, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn đối với ngành Dinh dưỡng trong đợt xét tuyển bổ sung.

Theo đó, mức trúng tuyển 19,4 điểm áp dụng cho cả thí sinh toàn quốc và thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM. Điểm trúng tuyển bao gồm điểm thi các môn Toán, Hóa, Sinh và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố thêm 33 thí sinh trúng tuyển - Ảnh 1

Năm 2018, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch lần đầu tuyển sinh ngành Dinh dưỡng sau khi được Bộ GD&ĐT cho phép mở ngành vào ngày 27/07. Do đó, nhà trường không kịp thông báo tuyển sinh trong đợt 1, phải tuyển sinh trong đợt 2.

Sinh viên ngành này sẽ được đào tạo trong 4 năm. Tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc độc lập trong các hoạt động dinh dưỡng cho cá thể. Cụ thể là có khả năng tham gia điều trị cùng các bác sĩ điều trị, viết thực đơn cho bệnh nhân hoặc người khoẻ mạnh, tư vấn dinh dưỡng cho từng cá thể, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, truyền thông...

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố thêm 33 thí sinh trúng tuyển - Ảnh 2

Trong mùa tuyển sinh 2018, Răng - Hàm - Mặt là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, với 23,3 điểm.

Kênh tuyển sinh - Tin tức tổng hợp

Cao đẳng Y dược Hà Nội tuyển sinh “chui” tại TPHCM

Đại học FPT xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2018