Phương thức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh đại học của Bộ GD-ĐT 2019 là phương thức tuyển sinh thứ ba của trường này trong năm nay.

Tra Điểm Thi THPT Toàn Quốc 2019

> Điểm chuẩn các trường Đại học năm 2019

thi thpt 2019

Ngành Quản trị Kinh doanh có đến 123 thí sinh trúng tuyển

Theo đó, đối với diện thí sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, theo danh sách trúng tuyển trường vừa công bố có 31 thí sinh. Trong số này có đến 7 thí sinh chọn ngành quản trị kinh doanh.

Diện thí sinh đạt giải khoa học kỹ thuật có 21 thí sinh trúng tuyển. Trong đó có 3 thí sinh chọn ngành quản trị kinh doanh.

Trước đó, nhà trường cũng đã công bố kết quả xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM 2019 (phương thức 2).

Đối tượng được xét tuyển theo phương thức 2 là học sinh của 82 trường THPT chuyên, năng khiếu các trường đại học, tỉnh thành trên toàn quốc và học sinh của 50 trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất cả nước trong các năm 2016, 2017, 2018.

Theo danh sách trúng tuyển phương thức này, có 387 thí sinh vào 17 ngành đào tạo. Trong đó, tất cả thí sinh đều dự kiến tốt nghiệp THPT năm 2019, đạt danh hiệu học sinh giỏi và hạnh kiểm tốt trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12; hoặc là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Ở phương thức này, phần lớn thí sinh cũng chọn ngành quản trị kinh doanh khi có đến 123 thí sinh trúng tuyển vào ngành này.

Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển TẠI ĐÂY.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 về trường trước 16h ngày 23-7 để hoàn tất thủ tục nhập học. Quá hạn trên, nếu thí sinh không xác nhận nhập học xem như từ chối nhập học và bị hủy kết quả trúng tuyển.

Đây là trường thành viên thứ ba của ĐH Quốc gia TP.HCM công bố kết quả xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển 2019. Trước đó, Trường ĐH Công nghệ thông tin và Trường ĐH Khoa học tự nhiên cũng đã công bố kết quả xét tuyển theo hai phương thức tuyển sinh trên.

Theo Tuổi trẻ