Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Cử nhân Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế liên kết với trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ) và Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành Khoa học dịch vụ liên kết với trường ĐH AUT (New Zealand).

Chương trình Quốc tế được đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam

Hai ngành học này đã được ĐH Quốc gia TP.HCM cấp phép cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) triển khai đào tạo, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 7 của ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ) và khóa 10 ngành Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Khoa học Dịch vụ, hợp tác với ĐH Công Nghệ Auckland (New Zealand).

Sinh viên được học hoàn toàn tại trường ĐH KHTN nằm ngay trung tâm TP.HCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng Cử nhân Quốc Tế có giá trị toàn cầu do Đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.

Vì là chương trình đào tạo quốc tế, nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khóa, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm nhằm giúp các em nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) - đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng Cử nhân Quốc tế.

ĐH Khoa học Tự nhiên xét tuyển 200 Cử nhân Quốc tế học tại Việt Nam

SV ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trong giờ học với giảng viên Keuka, Hoa Kỳ

Phương pháp đào tạo: học từ thực nghiệm

Các trường đại học đối tác áp dụng phương pháp đào tạo theo phương pháp thực nghiệm dành cho sinh viên Việt Nam như mô hình công ty giả lập trong các lớp Kinh doanh quốc tế dành cho các bạn sinh viên học chương trình Keuka (Hoa Kỳ), hay đồ án thực tế (Capstone project) dành cho các bạn sinh viên AUT (New Zealand). Thông qua phương pháp đào tạo này các bạn sinh viên ITEC được áp dụng các kiến thức đã học về kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, … vào mô hình thực thực tế, giúp các em tự tin hơn và đúc kết ra các kinh nghiệm cho bản thân mình.

ĐH Khoa học Tự nhiên xét tuyển 200 Cử nhân Quốc tế học tại Việt Nam

Các bạn sinh viên ITEC sôi nổi tranh luận theo nhóm trên lớp theo mô hình công ty giả định

Tiếp cận chương trình học bằng tiếng Anh

Năm học mới này, sau khi nộp hồ sơ dự tuyển, sinh viên sẽ được đăng ký thi Anh văn đầu vào trong tháng 6 và tháng 7. Những sinh viên chưa đủ điều kiện Anh văn có thể tham dự khóa học Anh văn dự bị. Sinh viên vượt qua cấp độ dự bị kéo dài trong khoảng 7 tuần sẽ được theo học chương trình chính khóa của ITEC khai giảng vào đầu tháng 10.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Trung tâm ITEC rất nỗ lực trong việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ trước khi các em tốt nghiệp bằng cách tổ chức các hội thảo hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn hiệu quả, ngày hội việc làm ITEC Career Day tạo điều kiện cho hơn 500 sinh viên được tiếp cận và phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Các hoạt động này đã mang lại cơ hội làm việc và thực tập cho hàng trăm sinh viên.

ĐH Khoa học Tự nhiên xét tuyển 200 Cử nhân Quốc tế học tại Việt Nam

Các SV ITEC tham gia phỏng vấn trong ngày Career Day được tổ chức hàng năm

Đánh giá về sinh viên ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar - Giám đốc công ty ProservIT cho biết: “Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng. Nếu được, công ty chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên như vậy”.

Thông tin xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế:

- Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

- Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do trung tâm ITEC tổ chức

Hạn chót nộp hồ sơ: 31.08.2018

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Bộ phận tư vấn tuyển sinh: Văn phòng thông tin ITEC, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM,: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

Điện thoại: 08.38303625; hotline: 0907171140 (Ms.Duy); 0903748874 (Mr.Danh)

Email: itec@hcmus.edu.vn - Website: www.itec.hcmus.edu.vn