Đề thi đại học môn Toán khối A, A1 năm 2014

Đề thi đại học môn Toán khối A, A1 năm 2014: Đã có đề thi môn Toán khối A & khối A1 chính thức từ Bộ giáo dục, Xem gợi ý lời giải và đáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2014 tại đây. Click để xem.

: Đã có đáp án đề thi Toán khối A 2014

Soạn ADADH TOAN gửi 8702 để nhận ngay đáp án. Hoặc gọi tổng đài 1900 2171 để biết đáp án & thang điểm.

Dành riêng cho thuê bao Mobifone: Bạn có thể nhận thông tin mới nhất về kỳ thi ĐH ( đề thi, đáp án, điểm thi, thứ hạng ...) bằng cách soạn tin theo cú pháp:

DK TT gửi 6905

Đã có đề thi đại học môn Toán khối A năm 2014

đề thi đại học môn toán khối a năm 2014

Nhận đáp án: ADADH TOAN gửi 8702

Cập nhật đáp án đề thi Toán khối A 2014 tại đây.

Đáp án đề thi đại học môn toán khối a năm 2014

Đáp án đề thi đại học môn tóan khối a năm 2014 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Thí sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo đáp án đề thi đại học môn toán khối a năm 2014 từ những gợi ý bài giải của các chuyên gia. Đáp án đề thi đại học môn toán khối a năm 2014 sẽ có sau khoảng 15 phút. Thông tin trên báo giới cho biết, theo thống kê của Học viện Ngân hàng, tỷ lệ dự thi khối A đạt 60,37% tăng hơn so với năm trước một chút nhưng không đáng kể. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, tỷ lệ này đạt 56% so với hồ sơ đăng ký dự thi. Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tỷ lệ dự thi khối A của trường chỉ đạt 56,22%. Đáp án đề thi đại học môn toán khối a năm 2014 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, click để xem tiếp

Đề thi đại học môn Toán khối A năm 2014 - đề thi môn toán khối A

Kênh Tuyển Sinh sẽ cập nhật đề thi đại học Môn Toán khối A, A1 chính thức từ Bộ giáo dục & đào tạo sau khi kết thúc thời gian làm bài thi môn Toán, mời các bạn thường xuyên đón theo dõi tại đây. Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể đăng ký nhận gợi ý đáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2014 ( được gửi sau khi kết thúc thời gian làm bài thi chính thức) bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ADADH A TOAN gửi 8702

Hoặc ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi đại học môn Toán năm 2014, bạn có thể gọi tổng đài 1900 2171 để tra đáp án đại học môn Toán khối A, khối A1 năm 2014.

Bạn có thể tham khảo đề thi môn toán khối A năm 2013 :

Kênh Tuyển Sinh  gửi tới các bạn Đề thi đại học môn Toán khối A và A1 năm 2013 và đáp án chính thức của Bộ GD & ĐT. ĐỀ THI và ĐÁP ÁN được trình bày đầy đủ, rõ ràng và chi tiết trên Website hoặc các bạn có thể tải về máy.

Nhận xét về đề thi đại học môn Toán khối A, A1 ( năm 2013)

Phần chung:

 • Câu 1a là câu mà mọi học sinh đều làm được. Câu 1b là câu hỏi khá cơ bản nhưng đa số sẽ làm được một nửa, vì các em sẽ lúng túng khi xử lý với đường kính x>0.
 • Câu 2 là câu không khó lắm, học sinh học khá có thể giải được.
 • Câu 3 cũng là câu không khó, các em nắm vững bảng nguyên hàm và phương pháp tích phân từng phần là giải được.
 • Câu 4 học sinh khá giỏi mới làm được, so với năm trước câu này dễ hơn.
 • Câu 5 năm nay dễ hơn năm ngoái, các em khá có thể giải hết được. Học sinh trung bình có thể làm được một nửa.
 • Câu 6 là câu chỉ dành cho học sinh giỏi. Tuy nhiên câu này so với năm ngoái có phần nhẹ hơn. Có lẽ sẽ có nhiều học sinh giỏi làm được câu này.
 • Phần riêng:
 • Câu 7a học sinh khá giỏi mới làm được, nếu các em chứng minh được tam giác ANC bằng tam giác ABC dẫn tới NC vuông góc với AN.
 • Câu 7b khó giải quyết hơn câu 7a, do xác định tâm phải sử dụng 2 biến số.
 • Câu 8a và 8b là những câu không khó nên sẽ có nhiều em làm được.
 • Câu 9a và 9b cũng là những câu rất cơ bản nên đa số học sinh làm được.

Đề thi năm nay rất phù hợp, có tính phân hóa cao. Điểm trên trung bình nhiều hơn năm ngoái, điểm 10 có lẽ cũng nhiều hơn.

Thầy Nguyễn Phú Vinh, giáo viên toán, Trường THPT Vĩnh Viễn nhận xét về đề thi môn Toán (2013):

Đề thi nhiều câu khó khiến thí sinh rối rắm: Đề thi ĐH môn toán khối A năm nay khó hơn năm ngoái, có nhiều câu khiến học sinh “đau đầu”. Đặc biệt, hai câu hình học thuộc chương trình chuẩn và nâng cao (câu 7a và 7b) đều khó hơn những câu hình học cùng loại năm ngoái. Câu này làm cho học sinh dễ bị hoang mang. Bởi theo kết cấu đề thi mọi năm, câu hình học này thường chỉ ra ở mức độ khó trung bình. Riêng với năm nay đặc biệt khó.

Câu 3, giải hệ phương trình cũng làm cho học sinh rối rắm: Đặc biệt năm nay chương trình chuẩn lại cho câu xác suất. Học sinh học chương trình chuẩn, theo “kinh nghiệm” mọi năm thường chủ quan không ôn phần này. Trong khi đó, câu số phức mọi năm thường được ra đề cho chương trình chuẩn thì năm nay lại cho trong chương trình nâng cao, khiến học sinh bất ngờ.

Câu 5 cũng là một câu khó: Cũng như kết cấu truyền thống của đề thi toán ĐH, như mọi năm, câu 6 là câu khó nhất (câu tìm giá trị nhỏ nhất của một biểu thức có điều kiện cho trước). Đề thi nhìn chung có 70% nội dung nằm trong chương trình lớp 12, 30% là kiến thức lớp 10, 11. Với đề thi này, học sinh trung bình, nếu không luyện tập thêm nhiều về kỹ năng làm bài thì chỉ đạt 3-4 điểm, tối đa là điểm 4. Học sinh khá tối đa được 6-7 điểm.

Chỉ có học sinh xuất sắc mới có thể đạt điểm 9-10.

Lịch thi đại học năm 2014

Lịch thi đại học 2014 khối A, A1 và khối V

Ngày 4-5/7 (đợt 1) thi các khối A, A1 và V. Thí sinh thi khối V, sau khi dự thi môn Toán, Lý, thi tiếp năng khiếu Vẽ đến hết ngày 11/7

Ngày

Buổi

Môn thi

Khối A

Khối A1

3/7 Sáng, từ 8h Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh.
4/7 Sáng Toán Toán
Chiều
5/7 Sáng Hóa Tiếng Anh
Chiều Dự trữ

Theo Báo Thanh Niên: ngày 04/07/2013:  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130704/thi-dh-2013-nhan-xet-de-thi-mon-toan-khoi-a-a1.aspx

Bài viết thuộc chủ đề:

>> đề thi đại học môn toán khối a năm 2014, de thi dai hoc mon toan 2014,de thi dai hoc mon toan khoi a nam 2014, De thi dai hoc mon toan 2014, dap an De thi dai hoc mon toan 2014, đáp án môn Toán khối A, đáp án môn Toán khối A 2014

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi đại học môn Toán khối A, A1 năm 2014, Đề thi, đáp án đề thi môn toán, đáp án đề thi đại học môn toán, đáp án đề thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tin nhắn
tin nhắn xem điểm
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017