Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014

Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014: Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014 được cập nhật nhanh nhất tại Kenhtuyensinh.vn. Xem đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B và các môn thi khối B nhanh, chính xác nhất tại Kenhtuyensinh.vn

Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014

Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014, Cập nhật Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014 nhanh nhất cùng đáp án gợi ý cho sĩ tử tham khảo.

Đề thi môn sinh mã đề 538

>> Xem tiếp: Gợi ý đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014

Đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2014 được cập nhật nhanh nhất tại Kenhtuyensinh.vn sáng ngày 05/07. Xem đáp án đề thi đại học môn Tiếng Anh và các môn thi khối A1 nhanh, chính xác nhất tại Kenhtuyensinh.vn. Môn Tiếng Anh là môn thi cuối cùng của khối A1. ĐT.

Chiều 9/ 7 các sĩ tử khối B sẽ thi môn thi thứ 2 trong đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học 2014. . Đề thi đại học môn sinh khối B năm 2014 thi với hình thức trắc nghiệm như những năm trước đó, thời gian làm bài thi là 90 phút. Các sĩ tử sẽ bắt đầu làm bài thi từ 14 giờ 15 phút và kết thúc môn thi vào 15 giờ 45 phút.

Kênh Tuyển Sinh cập nhật đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014 ngay sau khi có đề thi chính thức, đáp án gợi ý môn tiếng anh sẽ được cập nhật ngay sau đó ít phút bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm.

Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014

Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014

Sau khi kết thúc các môn Toán và Địa sáng nay, buổi chiều các sĩ tử bắt đầu bước vào thi 3 môn Sinh, Sử và Ngoại ngữ. Sáng nay, 2 môn Toán khối B và D được đánh giá là không quá khó. 7 câu đầu tiên được nhiều thí sinh đánh giá là vừa sức và với sức học khá là có thể hoàn thành. Tuy nhiên 2 câu cuối cùng lại nhiều thí sinh cắn bút.

Trong khi đó với môn Địa, 2/4 câu hỏi hướng tới chủ đề biển đảo đã tạo ra nhiều hứng thú với học sinh. Các chuyên gia cho rằng, phải có kiến thức thực tế các sĩ tử mới có thể hoàn thành tốt những câu này.

Chiều nay (9/7) các thí sinh sẽ thi 3 môn là Sinh, Sử và Ngoại ngữ. Trong đó, các môn Sinh học và Ngoại ngữ sẽ trắc nghiệm với thời gian làm bài là 90 phút. Môn Lịch sử làm bài tự luận với thời gian là 180 phút.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2014, đề thi đại học, môn sinh khối B, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017