Dễ dàng du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3

Câu 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, được biết Singapore là nơi học lý tưởng có nền giáo dục vững chắc. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học từ sớm. Nhưng nếu du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3 được không, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn, đầu tiên có thể khẳng định rằng trong mọi thời điểm thì du học ở Singapore luôn là hợp lý. Bởi chính sách giáo dục tại Quốc đảo Sư tử cho phép các học viên quốc tế du học rất linh hoạt.Trong một vài năm gần đây, có rất nhiều gia đình đã cho con em ôn luyện để thi vào các trường công lập của Singapore ngay từ khi học cấp 2.Nếu đỗ vào các trường này, các em sẽ được hưởng môi trường giáo dục hàng đầu với học phí rất thấp.

Với những bạn du học Singapore  khi chưa tốt nghiệp cấp 3 là một lựa chọn lý tưởng bởi sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Cụ thể là các bạn sẽ đăng ký theo học các trường tư và trường quốc tế tại Singapore. Vì bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 nên bạn sẽ phải tham gia các khóa học dư bị hoặc các khóa học chứng chỉ, sau đó sẽ vào học thẳng các môn chuyên ngành luôn.Thời gian học từ dự bị tới khi lấy bằng Cử nhân của bạn là khoảng 3-4 năm, sau đó nếu bạn lấy tiếp bằng Thạc sĩ thì sẽ thêm 1-1.5 năm nữa.

Như vậy nếu bạn du học Singapore từ năm lớp 9 thì so với các bạn học tại Việt Nam bạn sẽ lấy bằng cử nhân sớm hơn 3 năm và có bằng Thạc sĩ khi các bạn trong nước đang học năm 4 đại học. Quả là một lựa chọn rất sáng suốt phải không nào.

Để tìm hiểu thêm về du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3 được không? Hãy truy cập tại đây các bạn nhé.

Ngoài ra nhấn vào đây sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương.


Dễ dàng du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3

Chưa tốt nghiệp cấp 3 có đi du học Singapore được không?

Câu 2: Đã từng giúp đỡ nhiều bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Thì không biết du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3 thì mang lại lợi ích gì cho các em học sinh không, thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, đây cũng là điều tôi muốn chia sẻ để các bạn rõ hơn về lợi ích du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3. Bởi vì du học dù ở lứa tuổi nào điều duy nhất mà các bạn học sinh mong nhận được vẫn là kiến thức. Tùy theo quan điểm và suy nghĩ của mỗi người để lựa chọn thời điểm thích hợp đi du học. Nhưng tôi cũng muốn chia sẻ về những lợi ích dành cho học sinh du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp 3 như thế này:

  • Trước nhất, thì việc du học tại Singapore ở những lứa tuổi đó thì các em sẽ có thể rút ngắn được thời gian học chỉ còn một nửa so với việc học tại Việt Nam. Tôi xin đưa ra ví dụ như sau đối với 1 bạn học lớp 10 khi qua Singapore học thì các em chỉ tốn khoảng 3 – 3,5 năm là các em đã học xong bằng Cử nhân trong khi đó tại VN thì các em phải tốn khoảng 6 năm để hoàn thành xong chương trình cử nhân đó.
  • Tốt nghiệp sớm với bằng cấp có giá trị cùng với sự năng động của tuổi trẻ các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương mong muốn
  • Khi du học các em có thể nâng cao kiến thức, rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh, có cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn đến từ các nước trên thế giới nên sẽ dạn dĩ hơn, không còn nhút nhát, rụt rè như khi ở với gia đình.
  • Một lợi ích khác của việc đi du học là các bé có thể rèn luyện kỹ năng sống bởi khi sang Singapore các bé sẽ học cách tự lập tách ra khỏi sự chở che, bao bọc của gia đình để tập tự lo cho cuộc sống từ ăn uống, học tâp, sinh hoạt và những vấn đề phát sinh trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó để có một môi trường năng động, thân thiện và chất lượng học tập tốt thì đây trường Kaplan singapore là nơi học lý trưởng đáng học tập nhất. trường Kaplan Singapore là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Học sinh tại trường sẽ được trải nghiệm kiến thức thực tế và cơ hội làm việc cao.

Ngoài ra, hãy tham gia Tuần lễ tham vấn - Xác định đam mê và hoạch định tương lai cùng học viện Kaplan Singapore  để được tư vấn chọn ngành học phù hợp:

Thời gian: Tư thứ Hai - thứ Bảy (Ngày 11/07 đến 15/07/2016 Sáng 9:00 - 11:00 và chiều 15:00 đến 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08.3838 2080 – 01677 387 138 - 0996 100 588.

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết về trường, thời gian nhập học cũng như vấn đề “du học Singapore khi chưa tốt nghiệp cấp được không?” và các giấy tờ liên quan khi du học Singapore, truy cập vào đây để cập nhật những thông tin mới nhất về du học Singapore hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 - 097 860 4433 - 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: duhocsingapore.net -tandaiduong.edu.vn- tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG - KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 

Nguồn: Du học Tân Đại Dương