Sáng ngày 11/7, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường theo diện ưu tiên xét tuyển.

Điểm chuẩn dự kiến của các trường đại học top trên năm 2018 sẽ như thế nào?

Phúc khảo bài thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ được thực hiện như thế nào?

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Năm 2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM có 3 phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển).

Danh sách 476 thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Thứ nhất, xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 chiếm tỷ lệ 60% - 65% chỉ tiêu tuyển sinh.

Thứ hai, xét tuyển dựa vào kết quả kiểm tra năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM chiếm 15% - 20% chỉ tiêu cho các ngành.

Các đối tượng ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT chiếm tối đa 5% và 15% cho ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của Đại học Quốc gia TP.HCM.

 

Thông tin xét tuyển diện ưu tiên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Sáng ngày 11/7, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố kết quả trúng tuyển Đại học hệ chính quy diện ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của Đại học Quốc gia TP.HCM. Được biết, năm nay trường dành tối đa 15% chỉ tiêu cho diện ưu tiên xét tuyển.

Theo danh sách này có 476 thí sinh trúng tuyển. Đây là những học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong 3 năm gần nhất.

Danh sách 476 thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 23/7 bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018. Thí sinh không xác nhận sẽ không được nhập học và bị xóa tên khỏi danh sách sinh viên trúng tuyển.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển theo diện ưu tiên tại đây.

 

 

Nguồn Tổng hợp - Kênh Tuyển Sinh

Xét tuyển thẳng sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 như thế nào?

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM