Trường đại học Văn Lang với Viện Kinh tế và quản lý trực thuộc Phủ Tổng thống Nga cùng Đại học MADI (Đại học Giao thông vận tải và hạ tầng Moscow) vừa ký kết thỏa thuận phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao về xây dựng hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực then chốt.

Giả mạo thương hiệu "Cao đẳng Việt Mỹ" tại tỉnh Lâm Đồng

GS Hồ Ngọc Đại : "Đừng có chấp những lời đàm tiếu vớ vẩn trên mạng"

Từ ngày 05/09 - 08/09, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có các cuộc hội đàm, hội kiến với Tổng thống Vladimir Putin và các nhà lãnh đạo Liên bang Nga, trao đổi về quan hệ hai nước, với nhiều thỏa thuận đạt được trong nhiều lĩnh vực.

Về lĩnh vực liên kết và đào tạo quốc tế, buổi ký kết được diễn ra với sự có mặt của ông Nguyễn Cao Trí, Phó chủ tịch HĐQT - Trường đại học Văn Lang, và đại diện Viện Kinh tế và quản lý trực thuộc Phủ Tổng thống Nga, cùng GS-TS Gennadiy V. Kustarev - Hiệu trưởng Đại học MADI. Buổi lễ còn có sự tham gia và chứng kiến của các vị bộ trưởng, quan chức ngành khoa học, giáo dục hai nước.

Đại học Văn Lang vươn đến một tầm cao mới

Theo thỏa thuận hợp tác, Viện Kinh tế và quản lý trực thuộc Phủ Tổng thống Nga và Đại học MADI sẽ hợp tác và hỗ trợ Đại học Văn Lang đào tạo cho sinh viên đại học, sau đại học từ năm 2018 - 2021 cho các ngành liên quan đến thiết kế và xây dựng, quản lý vận hành hạ tầng đường sắt, metro…
Đại học Văn Lang vươn đến một tầm cao mới
 
Theo thông tin được biết, Đại học Văn Lang là trường đại học tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng một “Quần thể giáo dục” đầy đủ và khép kín từ bậc tiểu học đến đào tạo đại học, sau đại học chất lượng cao với dự án Van Lang Riverside Education City ở TP.HCM.
Theo Thanh niên - Kênh tuyển sinh