Đại học RMIT Australia tham gia triển lãm giáo dục quốc tế 2013

Xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings cho thấy nhà tuyển dụng trên toàn cầu đặc biệt yêu thích các sinh viên RMIT, như vậy RMIT đã tăng 15 bậc trong mắt của các nhà tuyển dụng thế giới trong bảng xếp hạng...

Đại học RMIT Australia tham gia triển lãm giáo dục quốc tế 2013

Cô Patricia O’Dea, đại diện tuyển sinh đại học RMIT, Australia sẽ tham gia triển lãm lúc 14h-18h ngày 16/3 tại KS Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM và cùng giờ ngày 17/3 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings cho thấy nhà tuyển dụng trên toàn cầu đặc biệt yêu thích và săn đón những sinh viên tốt nghiệp Đại học công nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT). Như vậy, RMIT đã tăng 15 bậc trong mắt của các nhà tuyển dụng thế giới trong bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings.

Đại học RMIT Australia tham gia triển lãm giáo dục quốc tế 2013

Ngôi trường RMIT mang vẻ cổ kính nằm bên phố Barry- thành phố Melbourne.

Chương trình dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học trong năm 2013; học sinh có dự định tham gia hoặc đã có thư mời tham gia các chương trình học bổng 165, học bổng Bộ giáo dục - đào tạo, học bổng của các tỉnh…

Khuyến khích học sinh mang theo học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất và chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

Đại học RMIT có cơ sở vật chất hàng top tại trung tâm TP Melbourne. Trường có trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học.

Học gắn với hành, trao đổi kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo. Trường có uy tín quốc tế về chất lượng của các chương trình giáo dục gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao.

Chương trình học:

Tiếng Anh; cấp 3: lớp 11 và 12, cấp bằng tốt nghiệp của Bang Victoria; cao đẳng: liên thông học sinh lên đại học; dự bị đại học: dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên; đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12 trở lên, hoặc học bổng dự bị đại học; thạc sĩ: dành cho học sinh hết đại học trở lên; tiến sĩ: dành cho học sinh hết thạc sỹ, hoặc đại học loại khá giỏi.

Các ngành đào tạo nổi bật tại RMIT:

Kinh doanh: kế toán, tài chính, thương mại, marketing, nhân sự…; công nghệ thông tin: máy tính, khoa học máy tính, cơ khí máy tính, phần mền…; cơ khí: cơ khí điện tử, cơ khí máy, cơ khí sản xuất…; thiết kế: kiến trúc, đồ hoạ, nội thất; giáo dục; khoa học xã hội; khoa học tự nhiên.

Đại học RMIT cơ sở Melbourne, Australia

Là một đại học công nghệ không ngừng cải tiến và có danh tiếng toàn cầu, RMIT mang đến một nền giáo dục tiên tiến, đáp ứng đủ nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong xã hội hiện đại.

RMIT là đại học lâu đời, uy tín về chất lượng giáo dục cũng như trang bị toàn diện cho sinh viên. Với hơn 74.000 sinh viên đang theo học tại các cơ sở Melbourne, Việt Nam (học trực tuyến) cũng như các học viện hợp tác trên toàn thế giới tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ và châu Âu, RMIT hiện là một trong những đại học đa ngành lớn nhất Australia.

Trường được xếp hạng 5 sao cho công tác giảng dạy xuất sắc các chương trình đại học và sau đại học trong năm 2011 (theo đánh giá của QS World University Rankings). Cơ sở để xét giải thưởng này dựa trên các tiêu chí: Đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường, cơ sở hạ tầng, phương pháp giảng dạy, tính quốc tế hóa, các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hỗ trợ công tác giảng dạy… Ngoài ra, trường còn đứng trong top 10 đại học hàng đầu Australia.

Cộng đồng cựu sinh viên của trường lên đến 240.000 người đến từ 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có các nhà lãnh đạo cấp cao trong các lĩnh vực kinh doanh, cộng đồng, nghệ thuật và nhiều ngành công nghiệp khác.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học RMIT Australia tham gia triển lãm giáo dục quốc tế 2013, giáo dục, báo giáo dục, đại học, rmit australia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo VNexpress

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017