Đại học Ohio cấp học bổng lên đến 80% khi du học Mỹ

Đại học bang Ohio (Ohio State University) là một tổ chức nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1870, ở Columbus, Ohio. Trường cung cấp hơn 160 chương trình học tập thông qua các chuyên khoa chính như: Nha khoa, Giáo dục và Sinh thái học con ngườ

>> GIÁO DỤC | TRƯỜNG QUỐC TẾ | CAO ĐẲNG QUỐC TẾ | LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

Vài nét về giáo dục tại bang Ohio

Ở Ohio, tất cả mọi trẻ em nằm trong độ tuổi từ 6 đến 18 đều bắt buộc phải đến trường. Ngoài các trường công lập, cũng có rất nhiều trường tư thục hiện đang đào tạo khoảng 14% số trẻ em của bang. Năm học 2000-2001 Ohio đã đầu tư $8,403 cho mỗi học sinh trong khi mức trung bình của nhà nước chỉ là $7,898. Tỉ lệ giáo viên với học sinh của bang là 15 học sinh/1 giáo viên ( so với tỉ lệ quốc gia là 15.9 học sinh/1 giáo viên). Trong số những người trên 25 tuổi ở Ohio năm 2003, 87.2% đã tốt nghiệp trung học, trong khi tỉ lệ này trên toàn quốc chỉ là 82.8%. Học viện đầu tiên ở Ohio dành cho bậc đại học là Ohio University, được thành lập tại Athens năm 1804. Còn trường đại học lớn nhất của bang là Ohio State University ở Columbus. Năm học 2002-2003 Ohio có 61 trường công lập và 118 trường tư thục có đào tạo hệ đại học.

Đại học bang Ohio (Ohio State University) là một tổ chức nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1870, ở Columbus, Ohio. Trường cung cấp hơn 160 chương trình học tập thông qua các chuyên khoa chính như: Nha khoa, Giáo dục và Sinh thái học con người, Kỹ thuật, Thực phẩm, Nông nghiệp và Khoa học Môi trường, Y khoa, Điều dưỡng, Thị Lực, Dược, Luật Kinh doanh, Y tế, Xã hội làm việc, Thú y, Nghệ thuật và Khoa học, và Trường Nội vụ bộ.

Hội thảo giới thiệu học bổng du học Mỹ tại bang Ohio

Đại diện trường sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 17h30 - 20h ngày 26/1 tại 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (bà Vicki Seefeldt) và tại 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM (ông Brett Wertz).

Ohio University được công nhận bởi Hiệp hội giáo dục Mỹ và được Tạp chí US News and World Report xếp hạng trong nhóm 2% các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.

Thành lập năm 1804, trải qua hơn 200 năm đào tạo, trường đã trang bị hành trang kiến thức cho hàng chục nghìn sinh viên để vững bước vào đời. Với hơn 250 chuyên ngành ở bậc đại học và 75 chuyên ngành ở bậc cao học, sinh viên ở tất cả các bậc có cơ hội tiếp cận và phát huy tính sáng tạo trong môi trường nghiên cứu phát triển chất lượng quốc tế. Trường có nhiều chương trình đào tạo đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Ohio cấp học bổng lên đến 80% khi du học Mỹ

 

Sinh viên theo học tại trường đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới (khoảng 1.500 sinh viên từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…). Đây cũng là môi trường tốt để sinh viên rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng như IBM, General Electric, Boeing, Diebold...

Cơ hội nhận học bổng liên tiếp trong 4 năm học

Sinh viên có thành tích học tập cao (dựa vào điểm SAT) có cơ hội được cấp học bổng liên tiếp cho 4 năm học đại học nếu bắt đầu nhập học vào kỳ mùa thu (Fall Quarter) từ năm thứ nhất. Hàng năm, trường cung cấp 2.000 suất học bổng cho các sinh viên cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ) trong đó có thể có học bổng toàn phần (hỗ trợ toàn bộ học phí) hoặc học bổng bán phần (hỗ trợ một phần học phí) và một khoản sinh hoạt phí. Số lượng học bổng được cấp bởi các khoa hoặc các chương trình căn cứ vào thành tích học tập xuất sắc nhất của sinh viên.

AECT - AMVNX là đại diện ủy quyền về tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Tổ chức cung cấp chương trình tư vấn và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên hoàn thiện hồ sơ du học miễn dịch vụ phí. Đăng ký tham gia hội thảo: www.aectvn.com/ohio2013

Liên hệ: Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX - AECT

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ.

ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968 - Email: [email protected]

TP HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1

ĐT: 08.3822.2812/ 08.3822.2807 Email: [email protected] -Web: www.aectvn.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Ohio cấp học bổng lên đến 80% khi du học Mỹ, du học, du học mỹ, thông tin du học mỹ, học bổng, đại học ohio, trường đại học ohio, học bổng đại học ohio

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017