Đại học Leicester: Hội thảo học bổng tháng 4

Đại học Leicester, xếp thứ 17 tại Anh theo bình chọn của The Times Good University Guide 2012. Đây cũng là trường đại học 5 năm liền nhận Times Higher Awards cho những tiến bộ trong giảng dạy, nghiên cứu (từ 2007 – 2011).

Sự kiện HOT: DIEM CHUAN, DIEM CHUAN DAI HOC, DIEM THI, DIEM THI DAI HOC

TỈ LỆ CHỌI - TI LE CHOI 2012 - TI LE CHOI - XEM TỈ LỆ CHỌI

Đại học Leicester là một trong những trường đại học có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London 75 phút đi tàu. Hiện nay trường có 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Leicester là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đại học. Leicester nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh quốc cũng như trên thế giới.

 

Đại học Leicester: Hội thảo học bổng tháng 4

 

Đại học Leicester đã vinh dự được bình chọn là trường Đại học của năm 2008 – 2009. Trường liên tục nằm trong nhóm 20 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín: xếp thứ 12 theo đánh giá của The Guardian, xếp thứ 15 theo đánh giá của The Times Good University Guide 2011. Trường nằm trong nhóm 6 trường Đại học hàng đầu về các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Nhân sự, Marketing… theo đánh giá của The Guardian 2011 và đứng thứ 2 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên theo bình chọn của National Student Survey 2008.

Tại Đại học Leicester, sinh viên được tiếp cận trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại với hệ thống thư viện mới được đầu tư 32 triệu bảng Anh để tu sửa, hệ thống 1.100 máy vi tính giúp sinh viên truy cập kho dữ liệu vô tận trên internet.

Các chuyên ngành đào tạo có thế mạnh của trường: Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Y, Dược, Luật, Tin học, Marketing, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng và giảng dạy…

Trường cấp học bổng trị giá 3.500 GBP một năm cho chương trình dự bị đại học, 2.500 GBP một năm cho chương trình cử nhân, thạc sĩ và 5.000 GBP một năm cho chương trình tiến sĩ.

Học bổng dàng cho kỳ khai giảng tháng 9/2012 và tháng 1/2013. Ông Tony Pearson, giám đốc tuyển sinh của Đại học Leicester sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, cơ hội học tập và học bổng lúc 18h30 ngày 24/4 tại Hội đồng Anh, phòng hội thảo 1, tầng 2, Trung tâm phụ nữ và phát triển số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và 18h30 ngày 26/4 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

 

Đại học Leicester: Hội thảo học bổng tháng 4

 

Đại học Leicester, xếp thứ 17 tại Anh theo bình chọn của The Times Good University Guide 2012. Đây cũng là trường đại học 5 năm liền nhận Times Higher Awards cho những tiến bộ trong giảng dạy, nghiên cứu (từ 2007 – 2011).

Trường liên tục nằm trong nhóm 20 trường đại học hàng đầu của Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín: xếp thứ 17 theo đánh giá của The Guardian và The Times Good University Guide 2012. Nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2011 và The World University Ranking.

Đại học Leicester là một trong nhóm 6 trường đại học về các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, nhân sự, marketing… theo đánh giá của The Guardian 2011 và chỉ xếp sau Đại học Cambridge và Oxford về sự hài lòng của sinh viên theo bình chọn của National Student Survey 2011.

Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London 70 phút đi tàu. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh cũng như trên thế giới. Hiện, trường có 23.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Học phí các chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh từ 11.450 đến 15.715 GBP một năm.

Đại học Leicester phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Study Group cung cấp khóa học tiếng Anh, dự bị đại học với thời gian khai giảng linh hoạt và học bổng lên tới 3.500 GBP cho sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành trước khi nhập học khóa cử nhân.

Khi đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Hạn nộp hồ sơ học bổng cho chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ là ngày 31/5.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Tổng hợp từ: Visco, thutucduhoc, thongtinduhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Leicester: Hội thảo học bổng tháng 4, Đại học Leicester: Hội thảo học bổng tháng 4, Đại học Leicester, học bổng Đại học Leicester, giới thiệu Đại học Leicester

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017