Đại học FPT tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2013 tại NVH Thanh Niên

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2013 tại NVH Thanh Niên về các ngành nghề đang đào tạo tại đại học FPT để học sinh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về lựa chọn nghề cho tương lai.

Ngày hội quy tu hơn 20 gian hàng của các đơn vị đào tạo thuộc Khối giáo dục trường Đại học FPT, các công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT và các doanh nghiệp trong xã hội đang có nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng cao được diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 10/3/2013.

Hội thảo “Lập kế hoạch cho cuộc đời”

Nếu ví cuộc đời như biển, còn bạn là một chiếc thuyền. Bạn sẽ đi đâu về đâu?

Tuổi trẻ là những ước mơ, đam mê, ấp ôm bao khát khao trong cuộc đời. Tuổi trẻ là thế đó, thường sống với hoài bão và lấy đó là động lực đưa bản thân vươn đến sự hoàn thiện. Tuy nhiên, tác dụng phụ của cuộc sống quá nhiều ước mơ đã biến không ít bạn trẻ trở thành một diễn viên ảo tưởng trong thế giới do mình tự tạo và thổi phồng chính mình trong thế giới ấy. Còn bạn, bạn đã lập kế hoạch cho bản thân mình giữa biển đời để hướng đến một ước mơ để sống, một cuộc đời ý nghĩa để làm chưa?

Hội thảo “Lập kế hoạch cho cuộc đời” dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của ThS Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Giảng viên Đại học Sư phạm TPHCM tiếp tục giúp cho các bạn học sinh khai thác được hết tiềm năng của bản thân để “Lập kế hoạch cho cuộc đời” hoàn hảo nhất.

 

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2013 tại NVH Thanh Niên

 

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ chia sẽ việc lập kế hoạch cho cuộc đời đến các bạn trẻ. Ảnh Internet

 

Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp và nhiều quà tặng


Trước đó, các bạn học sinh tham gia chương trình trắc nghiệm nghề nghiệp tại trang web http://thoidaiso.fpt.edu.vn, sau đó kết quả sẽ được gửi đến học sinh trong ngày hội “Hướng nghiệp kỷ nguyên số 2013”.

Nội dung trắc nghiệm được trường ĐH FPT đầu tư xây dựng dựa trên lý thuyết lựa chọn nghề nghiệp của John Holland có thể giúp các bạn học sinh xác định được kiểu người trội nhất đang tiềm ẩn, từ đó có định hướng rõ nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, các bạn học sinh vẫn có thể tham gia trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp ngay tại ngày hội thông qua 40 máy vi tính được Ban tổ chức chuẩn bị trước đó. Kết quả sẽ được in và gửi ngay đến học sinh trong ngày hội kèm những quà tặng hấp dẫn được tài trợ bởi các đơn vị tham gia gian hàng triển lãm.

Thời đại số với nhạc sỹ Hoài An

Nhạc sỹ Hoài An đã có thời gian theo học tại FPT Aptech nhằm trang bị kỹ năng công nghệ cơ bản. Đến với ngày hội, nhạc sỹ cùng giao lưu văn nghệ và chia sẻ kỹ năng định hướng nghề nghiệp tương lai dành cho các bạn trẻ.

 

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2013 tại NVH Thanh Niên

 

Ngày hội hướng nghiệp kỷ nguyên số 2013

 

Đa dạng các khu vực tư vấn chuyên sâu

Khu vực các chương trình đào tạo chính quy: ngành An ninh - An toàn Thông tin, ngành Kỹ thuật Phần mềm, ngành Khoa học Máy tính, ngành Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, ngành Thiết kế đồ họa, ngành quản trị kinh doanh, ngành tài chính ngân hàng, ngành Quản trị khách sạn.

Khu vực các chương trình đào tạo liên kết quốc tế: lập trình viên quốc tế FPT Aptech, mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, kỹ thuật viên phần cứng FPT Jetking, lập trình viên quốc tế FPT Greenwish

Khu vực các chương trình đào tạo cao đẳng: Thiết kế Website, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Marketing & bán hàng, Quản trị nhân sự & văn phòng, Tiếng Anh – Top Notch

Đại diện các chương trình đào tạo sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến nhu cầu nguồn nhân lực, cơ hội việc làm, cách thức thi tuyển là các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho người học trước thềm năm học 2013 – 2014.

Đây là dịp để các bạn trẻ cùng trao đổi về điều kiện học tập, chia sẻ kinh nghiệm học ĐH, cách săn học bổng cùng các trò chơi hướng nghiệp, văn nghệ giao lưu với các tài năng ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể thao...

Khu vực gian hàng doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ giới thiệu các ứng dụng của kỷ nguyên số trong đời sống, nhu cầu nguồn nhân lực, và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên mới ra trường. Học sinh tham quan sẽ  có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp.

Ngày hội “Hướng nghiệp thời đại số” là chương trình được tổ chức bởi Đại học FPT và các doanh nghiệp lớn trong ngành. Ngày hội tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu về các nội dung liên quan đến lĩnh vực kỷ nguyên số (nội dung số, thiết bị mobile, điện toán đám mây, an ninh an toàn thông tin, hạ tầng, ..), cơ hội nghề nghiệp và đời sống thanh niên (các ảnh hưởng đến đời sống, xã hội hiện đại).

Tham dự ngày hội, bạn có cơ hội nhận được những phần quà “Công Nghệ Số” hấp dẫn có giá trị cao như: 02 Máy tính bảng FPT “cấu hình khủng”, Điện thoại Smartphone FPT “năng động”, cùng 50 USB 3G “kết nối thông tin số”.

Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay!

Thông tin ngày hội:

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP THỜI ĐẠI SỐ

7h00 – 12h00, Chủ nhật, ngày 10.03.2013

Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Số 04, Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM

 


Đại học FPT đạt chuẩn 3 sao quốc tế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2013 tại NVH Thanh Niên, tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, đại học FPT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Đại học FPT

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017