Đại Học Công Nghệ Thông Tin UCTI

(Đại học quốc tế) inh viên đến với UCTI không chỉ để học tập kiến thức từ giảng viên, sách vở mà còn là một trải nghiệm sống tự lập trong một nền văn hóa đa sắc tộc thu nhỏ tại đây.

Sự kiện: đại học quốc tế

Đại học UCTI (tên cũ là APIIT) hiện là một trong các trường hàng đầu về đào tạo Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tại Malaysia. Trường thành lập vào năm 1993 và từ các năm 1997 đến nay luôn được báo chí nhắc đến và vinh dự xuất hiện trong các giải thưởng về công nghệ tại Malaysia: Top ICT Award, Vô địch APICTA Award, Vô địchMicrosoft Imagine Cup…đặc biệt là giải thưởng của Thủ Tướng Malaysia mà chưa một trường nào ở Malaysia đạt được.

 

ĐH UCTI có 3 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay công viên Công nghệ Malaysia, Kuala Lumpur. Hiện trường có số sinh viên đang theo học là 9,000 sinh viên, đến từ hơn 85 nước trên thế giới cho các chuyên ngành từ Cao đẳng, ĐH và Thạc sỹ. Sinh viên đến với UCTI không chỉ để học tập kiến thức từ giảng viên, sách vở mà còn là một trải nghiệm sống tự lập trong một nền văn hóa đa sắc tộc thu nhỏ tại đây. Để thuận tiện cho việc học tập của sinh viên, U.C.T.I còn xây dựng các khu ký túc xá khang trang và hiện đại, giá cả hợp lý, chắc chắn sinh viên sẽ rất thoải mái khi ở trong môi trường này.


Các chương trình giảng dạy tại UCTI được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và các trường đại học đối tác trên thế giới, trong đó Staffordshire University  là đối tác chính trong việc cấp bằng cho chương trình đại học và sau đại học. Đối với chương trình đại học, sinh viên sẽ nhận 2 văn bằng từ UCTI và Staffordshire University sau khi tốt nghiệp.


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Xem thêm thông tin về đại học quốc tế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại Học Công Nghệ Thông Tin UCTI, APIIT-UCTI du hoc malaysia, tuyen sinh du hoc malaysia, dieu kien du hoc malaysia, hoc bong du hoc malaysia, thong tin du hoc malaysia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017