Đại học Berkeley College cấp học bổng 1.000 USD

Đại học Berkeley College được thành lập từ năm 1931. Trường có 8 cơ sở tọa lạc tại thành phố New York và New Jersey. Chương trình giảng dạy của trường linh hoạt

Ba suất học bổng trị giá 1.000 USD mỗi suất từ Đại học Berkeley College, Mỹ sẽ được giới thiệu tại hội thảo lúc 15h - 17h ngày 30/9 tại TV Building, tầng trệt 31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Đại học Berkeley College được thành lập từ năm 1931. Trường có 8 cơ sở tọa lạc tại thành phố New York và New Jersey. Chương trình giảng dạy của trường linh hoạt bao gồm các khóa học trực tuyến giúp cho học sinh dễ dàng hoàn thành chương trình học của mình với thời gian ngắn.

 

Access American Education: Berkeley College cấp học bổng 1.000 USD

Access American Education: Berkeley College cấp học bổng 1.000 USD

Điều kiện nhập học dễ dàng, yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh đầu vào thấp (TOEFL PBT 500, iBT 61, IELTS 5.5 hoặc TOIEC 800), đối với những học sinh không có chứng chỉ tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường hoặc đăng ký học lớp ESL với mức học phí từ 3.300 USD.

Là một trong những trường tư nổi tiếng của New York, Berkeley dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với các chuyên ngành như: kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế... Mọi chương trình đều bao gồm các khóa thực tập giúp cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Berkeley hỗ trợ sinh viên từng bước để đảm bảo sinh viên của trường sẽ thành công cả về bản thân lẫn nghề nghiệp.


Trường có mạng lưới liên kết với các công ty trong khu vực như: Coca Cola, Nike, A & F…

Cấp độ đào tạo: cử nhân cao đẳng (2 năm) hoặc cử nhân đại học (4 năm). Học phí: 7.300 USD một quý.

Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về trường, cô Kate Lyapustina, đại diện tuyển sinh trường Berkeley, sẽ có buổi gặp gỡ với các phụ huynh và học sinh tại văn phòng Access American Education. Để đăng ký tham dự với Access American Education theo số điện thoại (08) 38 27 42 43 (Ms Hạnh).

Liên hệ: Văn phòng đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ

Access American Education
31A Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP MCM.
Phone: (8) 3827 4243.
Email: [email protected]
Website: www.aaevietnam.com
Hotline: (08) 3827.4243

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Berkeley College cấp học bổng 1.000 USD, Access American Education, học bổng Access American Education, trung tâm Access American Education, trung tâm AAE, Berkeley College, trường đại học Berkeley College, đại học Berkeley College, AAE Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017