Đã có 12 trường đại học công bố điểm thi 2014

Đã có 12 trường đại học công bố điểm thi 2014: Trường ĐH KHTN (QHT): A, A1, B; Trường ĐH Công nghệ (QHI): A, A1; Trường ĐH Kinh tế (QHE): A, A1; Trường ĐH Khoa học XH&NV (QHX): A, B; Trường ĐH Giáo dục (QHS): A, A1, B; Khoa Luật (QHL): A, A1; Khoa Y-Dược (QHY): A, B

Hiện tại các trường đang tiến hành công tác chấm thi đại học. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố kết quả tuyển sinh khối A, A1, B. Như vậy, đến nay có 12 trường đã công bố điểm thi.

Là một trong 62 trường tuyển sinh riêng, ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển hệ đại học, cao đẳng. ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong 62 trường đã được duyệt đề án tuyển sinh riêng và bắt đầu thực hiện từ mùa tuyển sinh năm nay. Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường dựa trên trên trung bình cộng 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ II lớp 12) của ba môn theo khối thi của ngành tuyển. Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên, có không quá một học kỳ xếp hạnh kiểm trung bình.

12. Trường ĐH KHTN (QHT): A, A1, B;
11. Trường ĐH Công nghệ (QHI): A, A1;
10. Trường ĐH Kinh tế (QHE): A, A1;
9. Trường ĐH Khoa học XH&NV (QHX): A, B;
8. Trường ĐH Giáo dục (QHS): A, A1, B;
7. Khoa Luật (QHL): A, A1;
6. Khoa Y-Dược (QHY): A, B
5. ĐH Tiền Giang
4. Khối V, ngành Kiến trúc, ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng
3. ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải
2. ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
1. ĐH Thủy lợi

Cụ thể, điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông KV3 bậc ĐH là 18 điểm và CĐ là 16,5 điểm. Theo danh sách trúng tuyển công bố trên website của trường, hệ ĐH có 575 thí sinh và CĐ có 86 thí sinh sẽ được nhận giấy gọi nhập học đợt 1. Thủ khoa của trường là thí sinh Vũ Chí Cường có điểm đăng ký xét tuyển cao nhất bậc đại học với tổng điểm 29,7. Nam sinh này nộp hồ sơ vào ngành công nghệ thực phẩm. Hiện tại, các trường tham gia kỳ thi chung do Bộ GD-ĐT tổ chức vẫn đang trong quá trình chấm thi. Dự kiến, trường đầu tiên công bố điểm thi vào 20/7.

Theo Xahoi.com.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đã có 12 trường đại học công bố điểm thi 2014, công bố điểm xem điểm thi, tra điểm thi, điểm thi đại học, tra cứu điểm thi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

diem chuan
chua co diem dai hoc cong nghiep ha noi a
()()
tra cứu điểm thi đại học
cho hỏi trường đại học công nghiệp tphcm khi nào mới có z?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017