Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo học trực tuyến sau khi ghi nhận có một sinh viên nằm trong diện F1 liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

dịch covid

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có sinh viên diện F1 Covid-19

Chiều 30.4, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo sinh viên các lớp lý thuyết chuyển sang học trực tuyến một tuần chờ diễn biến của dịch Covid-19, thời gian từ ngày 4.5 – 9.5 sau nghỉ lễ.

Những lớp thực hành và sinh viên làm đề tài tốt nghiệp vẫn đến trường nhưng phải đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, thực hiện giãn cách và “5K” của Bộ Y tế.

Thông tin từ Trung tâm y tế TP. Thủ Đức, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có 1 sinh viên trong trường thuộc diện F1 Covid-19, nhiều sinh viên đang thuộc diện F2 Covid-19.

Sinh viên diện F1 Covid-19 là T.T.T có đi cùng chuyến bay từ Hà Nội về TP.HCM ngày 27.4. Sinh viên này đến trường tham gia 2 lớp học trong buổi sáng, từ 7 - 9 giờ 40 sáng 28.4 học lớp DSP và 7 - 9 giờ ngày 29.4 học lớp toán 3. Khi đi học sinh viên này có đeo khẩu trang và không tiếp xúc với ai.

Đọc được thông tin trên báo về bệnh nhân 2910, sinh viên này chủ động cách ly và đợi chuyển đến khu cách ly tập trung. Hiện sinh viên này đã được cách ly tập trung, các sinh viên khác có học 2 lớp trên thuộc diện F2 Covid-19 phải cách ly tại nhà.

Để phòng dịch Covid-19, từ 18 giờ ngày 30.4, toàn bộ cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường và karaoke tại TP.HCM phải tạm ngừng hoạt động.

COVID-19: Sở GD&ĐT Hà Nam cân nhắc phương án học trực tuyến sau lễ

Hà Nội: 2 trường Đại Học cho sinh viên học trực tuyến sau lễ

Theo Thanh Niên