Công bố kết quả trúng tuyển học bổng Chính phủ Nhật Bản 2013

Công bố kết quả trúng tuyển học bổng Chính phủ Nhật Bản 2013: Đại sứ quán Nhật Bản cho biết, thời gian sang Nhật Bản dự kiến các cá ngày trong tuần từ ngày 1 đến 7/4/2013. Đại sứ quán sẽ tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường dành cho những lưu học sinh ...

Tin tức: GIÁO DỤC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / DU HỌC

Công bố kết quả trúng tuyển học bổng Chính phủ Nhật Bản 2013

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo danh sách 9 ứng viên trúng tuyển học bổng đi học ĐH và 27 ứng viên trúng tuyển trình độ Tiến sĩ chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản (MEXT) 2013.

Đại sứ quán Nhật Bản cho biết, thời gian sang Nhật Bản dự kiến các cá ngày trong tuần từ ngày 1 đến 7/4/2013. Đại sứ quán sẽ tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường dành cho những lưu học sinh được tuyển chọn vào cuối tháng 3.2012 tại Đại sứ quán Nhật Bản.

Xem những thông tin cụ thể và danh sách các ứng viên trúng tuyển tại đây

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công bố kết quả trúng tuyển học bổng Chính phủ Nhật Bản 2013, Công bố kết quả trúng tuyển học bổng Chính phủ Nhật Bản 2013, giáo dục, học bổng, học bổng du học nhật bản, du học nhật bản, công bố học bổng nhật bản

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Giáo dục thời đại)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017