"Coffee Talk" định hướng nghề nghiệp, định cư tại Mỹ, Úc, Canada

Tập đoàn giáo dục Vietglobal kết hợp với tổ chức giáo dục quốc tế Educo tổ chức buổi Coffee Talk về định hướng nghề nghiệp, chia sẻ thông tin luật visa mới, việc làm và cơ hội định cư các nước Mỹ, Canada và Úc .

"Coffee Talk" định hướng nghề nghiệp, định cư tại Mỹ, Úc, CanadaNhiều quà tặng dành cho người tham dự

Du học Mỹ, Úc, Canada là những nước phát triển mạnh về giáo dục cũng như nền kinh tế, là một đề tài “ Hot” của các sinh viên Việt Nam hiện nay muốn tìm cho mình một hướng đi mới để phát triển sự nghiệp, học gì? học như thế nào? Với điều kiện kinh tế, học lực và khả năng trình độ văn hóa hiện tại của mình thì đi nước nào thuận lợi và có đủ điều kiện trang trải phù hợp với kinh tế gia đình mình,ngoài ra muốn tìm kiếm nhưng suất học bổng để tiết kiệm kinh phí cần điều kiện gì và chuẩn bị những gì cho một hành trình du học.

Mời bạn hãy đến tham dự buổi “Coffee Talk” do tập đoàn giáo Vietglobal kết hợp với tổ chức giáo dục quốc tế Educo tổ chức:

Thời gian: 9:00 sáng ngày chủ nhật 25/9 /2016

Tại: Windmills Coffee địa chỉ  33 Đặng Dung, Quận 1, TP HCM

Chỗ ngồi có hạn vui lòng điện thoại 08.38686360,38686359 hoặc Click đăng ký tham dự.

 • Tại buổi trò chuyện, bạn sẽ được MIỄN PHÍ 01 đồ uống trong danh sách thực đơn của chương trình
 • Rút thăm trúng thưởng: vé xem phim, vé ăn buffeet miễn phí, Meizu M2 trị giá 1,900,000đ, túi vải du lịch, cây tự sướng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

"Coffee Talk" định hướng nghề nghiệp, định cư tại Mỹ, Úc, Canada

Giao lưu với các Tân sinh viên du học các nước

NGOÀI RA ĐẾN THAM DỰ  BUỔI “COFFEE TALK”  VÊ MỸ, CANADA VÀ ÚC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH:

 1. Update thông tin về cơ hội học tập, chính sách visa du học
 2. Cập nhật thông tin chi phí học tập, sinh hoạt của các trường đại học và cao đẳng.
 3. Cập nhật thông tin việc làm , định cư cho du học sinh trong thời gian đi học và sau khi tốt nhiệp .
 4. Cập nhật luật xin visa mới của Canada và Úc không chứng minh tài chính, cần những điều kiện gì? Và những trường nào là những trường được nằm trong danh sách ưu tiên không chứng minh tài chính ?
 5. Chia sẻ kinh nghiệm về về phỏng vấn xin visa các nước.

Du học Mỹ và Canada và Úc là 3 cường quốc phát triển về mọi mặt, nằm trong top những địa điểm vàng cho học sinh, sinh viên quốc tế. Hàng năm đã có rất nhiều du học sinh chọn đến 03 đất nước này để du học, tìm kiếm cơ hội học bổng và định cư lâu dài.

Nói đến Mỹ: được đặt chân đến Mỹ - nơi có hệ thống giáo dục và bằng cấp uy tín hàng đầu thế giới cùng vô vàn học bổng hỗ trợ hấp dẫn - là niềm mơ ước của hơn 1/3 bạn trẻ quốc tế đi du học. Theo thống kê, số lượng sinh viên quốc tế tại Mỹ tăng 3,4%, đặc biệt Việt Nam tăng 3% và đạt mức kỷ lục cao nhất lịch sử (theo thống kê Open Doors 2013-2014).Tại Mỹ, sinh viên học chuyên môn được phép làm thêm 20h/tuần trong trường Đại học, Cao đẳng.  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc từ 1-2  năm.

Nói đến Canada: tương tự như Mỹ, Canada là đất nước có số lượng sinh viên quốc tế đứng thứ 4 với nền giáo dục tiên tiến và được đầu tư nhất trong khối G7. 55,5% học sinh trước chọn Canada đầu tiên - như một địa điểm lý tưởng, 95% sẽ khuyên Canada như một điểm đến học tập với những lý do: an toàn (80%), chất lượng giáo dục (78%) , và môi trường sống thân thiện (76%) (theo CBIE 2013). Nhắc đến Mỹ, hầu hết mọi người đều lựa chọn là điểm đến du học thì Canada sẽ là nơi làm việc và định cư lâu dài. Bởi vậy Canada được xếp hạng trong top 20 quốc gia đáng sống nhất thế giới (theo Business Insider năm 2014) và top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới (theo Forbes 2014). Canada được đánh giá là một trong những nước có chính sách nhập cư tích cực hàng đầu, được Chính phủ hỗ trợ tích cực về mặt giáo dục, miễn phí y tế cộng đồng và phúc lợi xã hội cao. Khi đi học, sinh viên được cấp phép làm thêm 20 giờ/tuần. Sau khi tốt nghiệp, chính phủ sẽ hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc tối thiểu bằng thời gian học và tối đa là 3 năm. Đặc biệt, với một số nhóm ngành phát triển đang có nhu cầu lớn về nhân lực cùng chính sách mở cửa cho người nhập cư mới, giúp Canada ngày càng trở nên “tiềm năng” hơn. Kể từ ngày 1/3/2016 chính phủ Canada đưa ra chính sách  Visa CES không chứng minh tài chính, đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên Viêt Nam có được tấm vé đến Canada học tập và sinh sống.

Nói về đất nước Úc :chúng ta đang nói về  Mỹ và Canada, nhưng không quên nghĩ đến Úc và tạo sao sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam đến Úc du học số lượng ngày càng tăng , có rất nhiều lý do mà các bạn sinh viên hiện nay chọn du học Úc.

 • Nền giáo dục Úc chất lượng và được công nhận toàn cầu , khí hậu khá tương đồng với Việt Nam, gần đây theo luật visa mới được ban hành kể từ ngày 1/7/2016 của chính phủ úc đã cới mở việc xét duyệt hồ sơ và thủ tục đi Úc không quán khó một số trường được xét duyệt diện visa ưu tiên không chứng minh tài chính thời gian xét duyệt chỉ trong 2 tuần.
 • Ngoài ra du học Uc cho phép sinh viên đi làm thêm 40 giờ/ 2 tuần và toàn thời gian trong các ngày nghỉ , Quy định này không bị giới hạn bởi bậc học, ngành học, trường học, địa điểm học và không cần xin giấy phép làm việc đã tạo điều kiện quá thuận lợi cho sinh viên quốc tế tham gia thị trường lao động sôi động nơi đây. Trong quyết định cấp visa sinh viên sẽ quy định rõ ràng về quyền được làm thêm của du học sinh. Đặc biệt, nếu sinh viên theo học chương trình nghiên cứu, sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm. Chương trình học linh hoạt ,
 • Úc có nhiều chương trình học thực tập hưởng lương đến 30.000 aud/ năm . Nhiều thuận lợi dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Du học Sinh có thể ở lại Úc làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp Với các bạn sinh viên được cấp visa chương trình học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ thời gian 2 năm trở lên lần đầu từ sau ngày 05/11/2011 sẽ được ở lại Úc từ 2-4 năm sau tốt nghiệp. Do đó, cơ hội để tiếp tục trải nghiệm nước Úc, tìm kiếm cơ hội để mở rộng quan hệ, tìm kiếm việc làm hay cơ hội định cư đều trở nên dễ dàng và rộng mở hơn với du học sinh quốc tế.
 • Ngoài ra Úc Có nhiều chính sách ưu đãi cho người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con, bố mẹ…) Úc là số ít các nước rất cởi mở trong việc cho phép du học sinh đưa người phụ thuộc sang nước này sinh sống trong thời gian visa được cấp. Không chỉ dừng lại ở đó, chính phủ Úc còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho người phụ thuộc của du học sinh. Cụ thể như sau:Nếu du học sinh theo học chương trình cao đẳng, đại học thì vợ/chồng được phép làm thêm tối đa 40h/2 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Nếu du học sinh theo học chương trình thạc sĩ trở lên thì vợ/chồng được phép làm thêm không giới hạn thời gian.
 • Úc cũng tạo điều kiện để người thân của du học sinh (bố, mẹ, anh chị em, bạn bè…) sang Úc thăm thân. Thời gian xét visa chỉ từ 14 -21 ngày và thủ tục đơn giản giúp sinh viên được động viên tinh thần học tập và cũng góp phần phát triển công nghiệp du lịch tại nước này.

Những thuận lợi khi chọn du học Mỹ tại HCV:

 • HCV tư vấn , hướng dẫn chứng minh tài chính đúng theo qui định miễn phí
 • HCV tư vấn chọn trường , ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình
 • HCV tìm trường đúng theo nguyện vọng của gia đình (nếu học sinh có đủ đk đầu vào)

“Hoàn Cầu Việt: Xin thư mời – hướng dẫn tài chính, luyện phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa, điền form xin visa, đặt lich hẹn phỏng vấn …”

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt


Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty  ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628  (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).


Nguồn: Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

"Coffee Talk" định hướng nghề nghiệp, định cư tại Mỹ, Úc, Canada, tư vấn du học Mỹ, du học Úc, du học Canada, định cư tại Mỹ, các trường đại học tại Mỹ, chính sách visa CES

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017