Du học Hà Lan sinh viên quốc tế không ngừng tăng lên hàng năm, bởi chính phủ Hà Lan có quĩ đầu tư lớn cho giáo dục quốc tế - cung cấp học bổng nhiều, chi phí thấp mà chất lượng cao, một đất nước đáng để đi du học và đáng sống.


Gặp gỡ đại diện tuyển sinh các trường Hà Lan và học bổng đại học các trường Hàng đầu tại Hà Lan, hãy nhanh tay đăng ký để dành xuất học bổng xứng đáng cho Bạn. tuyển sinh khóa tháng 9/2017 hạn chót nhận hồ sơ từ 30/3 -30/4 cơ hội học bổng cao cho nhưng hồ sơ có thành tích tốt và nộp sớm Để tìm hiểu ngành học, khóa học, học bổng được cung cấp bởi chính phủ và giáo dục Hà Lan các trường HAN, FONTYS SAXION, ROTTERDAM...


Kính mời quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm đến du học tại Hà Lan khóa tháng 9/2017 đến tham dự và gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường:

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAXION

 

Tại Hà Nội:


lúc  9:30 ngày 28/2/2017

Địa chỉ :  79 Bà Triệu ( tầng 2)Hai Bà Trưng

ĐT : 04.36227932 - 0945555628

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROTTERDAM

 

Tại Hà Nội:


lúc  1:30 giờ ngày 28/2/2017

Địa điểm :  79 Bà Triệu ( tầng 2)Hai Bà Trưng

- ĐT 04. 36227932

 

Tại Hồ Chí Minh :

lúc 18:00 ngày 2/3/2017

Địa điểm : 319 B2, Lý Thường Kiệt, P15,Q11

ĐT : 08.38686360 -0908558959

Tại Hồ Chí Minh :

lúc 18:00 ngày 2/3/2017

Địa điểm : 319 B2, Lý Thường Kiệt, P15,Q11

ĐT : 08.38686360

 

Các bạn tham gia hội thảo và chương  trình học bổng vui lòng đăng ký tại đây để được hưởng dẫn chi tiết về hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Hà lan là quốc gia an toàn và là 1 trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác, và học phí cũng tương đối thấp. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt tương đối thấp, học ở Hà Lan thực sự xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Mặc dù là một đất nước có diện tích nhỏ, Hà Lan vẫn có vị thế lớn trên trường quốc tế. Đây là nền kinh tế lớn thứ 21 trên toàn thế giới. Một số các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới bao gồm Philips, Heineken, KLM, Shell, ING Bank và Unilever là của Hà Lan.Thêm vào đó, các công ty như Sony, Sara Lee và Microsoft tất cả đều có trụ sở ở khu vực Châu Âu đặt tại Hà Lan.

Trong rất nhiều các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm: kinh doanh nghệ thuật, thiết kế, dịch vụ kho vận, khách sạn nhà hàng, các ngành kỹ thuật … giáo dục Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới.

Trong năm 2016, có 12 trường đai học của Hà Lan nằm trong top 200 trường đại học của Bảng Xếp hạng Các trường đại học Thế giới của tạp chí Times Higher Education . Bảng xếp hạng này cũng xếp hệ thống giáo dục đại học Hà Lan ở vị trí thứ ba trong thước đo các hệ thống giáo dục đại học có giá nhất trên thế giới. Bằng cấp do trường đại học Hà Lan cấp cùng những kinh nghiệm sống tại đây sẽ được đánh giá rất cao. Các bạn sinh viên có thể mở rộng triển vọng nghề nghiệp của mình, dù ở trong nước hay ở một nơi nào đó trên thế giới, với chi phí tương đối thấp.

Một lý do quan trọng nữa để chọn Hà Lan là phương pháp giảng dạy và chương trình dạy mang tính ứng dụng cao. Các trường thường áp dụng phương pháp đào tạo dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên đặt ra nhiều vấn đề, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Nhờ đó, sinh viên có cái nhìn đa dạng, cân bằng, nhất là khi họ thường xuyên học chung với nhiều sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là lí do mà các nhà tuyển dụng thường rất thích sinh viên của Hà Lan.

Cuộc sống: So với các nước Tây Ây khác, chi phí sống ở Hà Lan là tương đối thấp Sinh viên có thể được giảm giá ở các quán rượu, cửa hàng ăn, viện bảo tàng và rạp chiếu phim. Sinh viên có thể dễ dàng đi dạo quanh thành phố bằng xe đạp. Đây không chỉ là điểm đặc trưng của đất nước Hà Lan mà còn là một phương tiện giao thông giá rẻ. Và nếu các bạn sinh viên muốn đi tham quan đất nước nhiều hơn, các bạn có thể dễ dàng đi tàu từ thành phố sang thành phố khác, hay thậm chí là một nước Châu Âu khác.

Hình ảnh khu học xá của 01 trường đại học Hà Lan


 

9 lý do nên chọn du học Hà Lan

 

Thứ nhất: Hơn 2,100 chương trình được dạy bằng tiếng Anh Các trường Đại học Hà Lan là một quốc gia châu Âu cung cấp nhiều nhất về số lượng các chương trình học bằng tiếng Anh. Thêm đó, 95% người dân Hà Lan có thể nói tiếng Anh rất tốt do vậy  bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Thứ hai: Nền giáo dục chất lượng cao, chất lượng của các trường Đại học Hà Lan được công nhận trên toàn thế giới. Học phí và sinh hoạt phí luôn thấp hơn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Hiện tại, các nguồn học bổng cũng rất đa dạng, đến từ Chính phủ Hà Lan, Bộ Giáo dục, Thông tin và Văn hóa, Các trường ĐH Hà Lan cũng như các tổ chức quốc tế khác.

Thứ ba: Trở thành một phần trong cộng đồng quốc tế tại Hà lan Hà Lan là điểm đến của các sinh viên quốc tế đến từ hơn 190 quốc gia khác nhau.  Người Hà lan nổi tiếng bởi sự cởi mở, thẳng thắn vì vậy rất dễ dàng để bạn gặp gỡ và trao đổi ý kiến trực tiếp với họ.

Thứ tư: Học ở Hà Lan đồng nghĩa với việc bạn sẽ có môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp để phát triển ý kiến cá nhân, duy trì một tư duy mở và tăng cường định hướng quốc tế của bản thân. Bên cạnh đó kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo cũng được rèn giũa và trau dồi.

Thứ năm: Sống và học tập tại một quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất trên thế giới : Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và năm trong top 10 các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới.

Thứ sáu: Trước cửa nhà bạn là phần còn lại của Châu Âu. Với vị thế rất “trắc địa” này các chuyến du lịch quốc tế trở nên rất gần và thuận lợi khi bạn học tập tại Hà Lan. Bạn chỉ mất 3 giờ đồng hồ để có mặt tại Paris và khoảng 5 đến 6 giờ đồng hồ bằng tàu lửa để đặt chân đến London hoặc Berlin. Hà Lan cửa ngõ vào Châu Âu – sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm sống đặc biệt bên cạnh việc thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại quốc gia này.

Thứ bảy: Nhiều cơ hội việc làm quốc tế đang chờ bạn! Hà Lan được xếp hạng thứ 17 trong các nền kinh tế lớn nhất của thế giới.  Các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever đều thuộc sở hữu của người Hà Lan. Đất nước này cũng là chuyên gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực như Quản lý nước, Nghệ thuật và Thiết kế, Logistics và Năng lượng bền vững.

Thứ tám: Khởi nghiệp tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp Với  chính sách thu hút nhân tài của chính phủ Hà Lan đã mở ra nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế có thể tìm việc làm tại đây. Bạn có thể xin gia hạn giấy phép cư trú ngay sau khi tốt nghiệp hoặc có thể bắt đầu khởi nghiệp trong vòng 3 năm sau đó.

Thứ chín: Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhất là cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2017. Hạn chót nhận hồ sơ cho từng loại học bổng từ 30/3 – 30/4/2017.


Học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế khóa tháng 9/2017

 1. Năm học 2017 - 2018, gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 550,000 euro với 58 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

 2. Học bổng Holland Scholarship. Gói học bổng trị giá lên đến 5,000 Euro cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan và hơn 48 trường Đại học Hà Lan. Gần 768 suất học bổng hấp dẫn đang chờ để được trao cho những ứng viên tài năng nộp hồ sơ thành công vào bất kỳ chương trình đại học hoặc thạc sỹ của các trường đại học Hà Lan. Thời gian nộp hồ sơ cho năm học 2017 - 2018 đã được mở.

  Hạn nộp hồ sơ 30/3 năm 2017.

 3. Học bổng từ các trường đại học dành cho sinh viên quốc tế
 • Trường đại học SAXION:
+ Trị giá 10.000 EUR (  Saxion Living Technology Scholarship (SLTS) :Tương đương 75% trên tổng giá trị của hóa đơn cho năm 1 (bao gồm cả phí nhà ở)
+ Trị giá 5.794 EUR: Holland Scholarship to talented international students (SHTTS)
+ Trị giá 3,300 euro (45% học phí ) : Talent Scholarship
+ Trị giá 3,900 euro (Orange Tulip Scholarship (OTS)
 • Trường đại học ứng dụng HAN:
  Chương trình Học bổng Tài năng của Đại học HAN (HAN Talent Scholarship – HTS) dành tặng cho sinh viên quốc tế nằm ngoài Khu vực Kinh tế chung Châu Âu (EEA) tham gia các khóa học cử nhân tại trường. Những suất học bổng trị giá 2.500 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của chương trình học và tiếp tục xuyên suốt 4 năm.
 • Trường đại học Fontys: Học bổng thường niên (Top Talent Scholarship): 1,600 EUR. Cho đại học
 • Trường đại học Kinh doanh Rotterdam: học bổng 1.500 euro cho đaị học
 • Đại học Wittenborg: học bổng trị giá 5.000 euro cho thạc sỹ
 • Ngoài ra có đại học nghiên cứu: DH Groningen và DH Radboud cho học bổng dành cho sinh viên nghiên cứu khóa thạc sỹ và tiến sỹ
 • The Hague World Citizen Talent Scholarship: Chương trình học bổng Công dân thế giới tài năng của Đại học The Hague cấp 54 suất học bổng hàng năm cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc và muốn học Cử nhân tại trường. Với giá trị 5000 euros cho mỗi suất, học bổng này kéo dài hầu như 2/3 mức học phí của năm đầu tiên và chỉ được cấp một lần duy nhất.
 • VU University Amsterdam Fellowship Programme: mang lại cho sinh viên tương lai cơ hội duy nhất để theo đuổi một chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU. Mức học bổng 15,000 euros được trao để giúp sinh viên trả học phí dành cho sinh viên ngoài Khối Liên minh châu Âu.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt
Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada,  Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan, Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty  ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628 (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng). Mời đăng ký miễn phí.