Chương trình tiến sĩ tại Philippines

NEUST được công nhận và cấp phép hoạt động bởi Hội đồng giáo dục sau đại học (Commission on Higher Education, thuộc Bộ Giáo dục Philippines) và được kiểm định bởi AACCUP (Accrediting Agency of Chartered Colleges and Universities in the Philippines).

Tin liên quan

Trường đại học công lập khoa học và công nghệ (NEUST), Philippines. tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ khoa học 4 chuyên ngành: quản lý giáo dục, quản trị kinh doanh, quản trị hành chánh công, quản trị kĩ thuật.

Nueva Ecija University of Science and Technology (NEUST) được thành lập năm 1908 tại Philippines. NEUST có các chương trình đào tạo sau đại học, đáng kể nhất là chương trình tiến sĩ (PhD) đào tạo tại Philippines, Hong Kong, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Bằng cấp của NEUST có giá trị quốc tế. Học viên của NEUST đến từ nhiều nơi như Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Chương trình tiến sĩ tại Philippines

Chương trình tiến sĩ tại Philippines

NEUST được công nhận và cấp phép hoạt động bởi Hội đồng giáo dục sau đại học (Commission on Higher Education, thuộc Bộ Giáo dục Philippines) và được kiểm định bởi AACCUP (Accrediting Agency of Chartered Colleges and Universities in the Philippines).

Chương trình đào tạo của trường tối thiểu 2 năm và tối đa 4 năm. Trường cấp bằng tiến sĩ khoa học các chuyên ngành quản lý giáo dục, quản trị kinh doanh, quản trị hành chính công, quản trị kỹ thuật. Học phí là 225.000.000 đồng (bao gồm học phí, sách giáo khoa tiếng Anh, học liệu. Không bao gồm vé máy bay, chi phí đi học, bảo vệ luận án tại trường, visa …).

Chương trình tuyển sinh viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành hoặc bằng cấp tương đương. Học viên cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý hoặc tương đương.

Những học viên có bằng thạc sĩ không thuộc chuyên ngành tuyển sinh nhưng có kinh nghiệm chuyên sâu, lãnh đạo có thể được xem xét chấp nhận đầu vào sau khi trường trực tiếp phỏng vấn với học viên.

Nghiên cứu sinh Việt Nam được miễn 100% phí đăng ký và phí xét tuyển cho 15 hồ sơ đăng ký đầu tiên của niên khóa 2012.

Chương trình gồm 16 môn học. Với học viên tốt nghiệp thạc sĩ cùng chuyên ngành sẽ được trường xét chuyển đổi một số môn học từ bảng điểm thạc sĩ. Chương trình học bằng tiếng Anh (có hỗ trợ thông dịch, nếu có nhu cầu).

Chương trình quốc tế của NEUST được thực hiện theo hình thức du học ngắn ngày tại các Campus của trường tại Philippines, Hongkong, Malaysia, Đài Loan…Kết hợp phương pháp tự học có hướng dẫn, nghiên cứu tài liệu, thảo luận tại nước ngoài, bảo vệ luận văn tại trường. Tùy vào luận án, nghiên cứu sinh có thể ở lại các Campus của trường tại nước ngoài để nghiên cứu, trường cũng cho phép nghiên cứu sinh quay về Việt Nam nghiên cứu và hỗ trợ giới thiệu giáo sư, tiến sĩ hướng dẫn.

Ngày hội thông tin giới thiệu chương trình đào tạo được tổ chức lúc 18h ngày 25/ 8 tại OSCAR Saigon Hotel 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Khai giảng khóa mới ngày 22/9.

 

Công ty quốc tế Vĩ Nam - Phòng tuyển sinh chương trình sau đại học

70 - 72 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.
ĐT : (08) 66 748 368 - Hotline : 0974 838 128
Email : [email protected] - Website : www.vinam.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tiến sĩ tại Philippines, tiến sĩ , Philippines,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn Vnexpress)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017