Chương trình liên kết quốc tế giữa đại học La Trobe và HANU

Đại học La Trobe và HANU: Chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Giờ đây, bên cạnh các trường Đại học và Cao đẳng trong nước, các bạn học sinh lại có thêm những lựa chọn mới từ các trường Đại học quốc tế và ...

Sự kiện: TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DU HỌC

Đại học La Trobe được trao tặng chứng nhận chất lượng EPAS

Mùa thi Đại học, Cao đẳng đang đến gần cũng là lúc nỗi lo về việc thi cử và chọn trường của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh lại càng tăng cao.

 

Giờ đây, bên cạnh các trường Đại học và Cao đẳng trong nước, các bạn học sinh lại có thêm những lựa chọn mới từ các trường Đại học quốc tế và các chương trình liên kết đào tạo giữa các trường Đại học nước ngoài và Việt Nam. Tuy nhiên, rất ít trong số các chương trình này có được những chứng nhận quốc tế về chất lượng hoạt động.


Mới đây, chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) giữa Đại học La Trobe (Úc) và Đại học Hà Nội đã trở thành một trong số ít các chương trình tại châu Á và Việt Nam vinh dự được tổ chức uy tín EFMD trao tặng chứng nhận chất lượng EPAS (thời hạn 3 năm). Đây là một hệ thống công nhận quốc tế nhằm đánh giá chất lượng hoạt động các chương trình quản lý có tầm nhìn quốc tế và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

 

Đại học La Trobe và HANU: Chương trình liên kết đào tạo quốc tế

Đại học La Trobe và HANU: Chương trình liên kết đào tạo quốc tế

Quy trình đánh giá EPAS được thực hiện rất nghiêm ngặt dưa trên nhiều tiêu chí khác nhau như vị thế trong nước và quốc tế của chương trình, tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược phát triển, thiết kế nội dung, chất lượng sinh viên theo học và tốt nghiệp, cơ sở vật chất, cơ hội làm việc của các cựu sinh viên sau khi ra trường...

 

Tiến Sỹ Nguyễn Đình Luận, Hiệu trưởng Đại học Hà Nội cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi được biết tin tổ chức Thẩm định chất lượng đào tạo của Châu Âu (EFMD) đã chính thức ra quyết định công nhận chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học La Trobe (Úc) và trường Đại học Hà Nội đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo Châu Âu (EPAS). Đây là một vinh dự và đồng thời cũng đặt ra cho chúng tôi trách nhiệm cao hơn trong việc triển khai đào tạo trong tương lai để không những xứng đáng với danh xưng được công nhận mà còn tiếp tục chiếm được lòng tin của người học, nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của chương trình để mang đến cho sinh viên tại Việt Nam một môi trường học tập năng động, uy tín và đạt chất lượng quốc tế.”

 

Thành lập từ năm 1967, cho đến nay, Đại học La Trobe (Úc) đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất, phát triển nhanh nhất và có uy tín nhất về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại Úc, cùng chương trình hợp tác với hơn 250 viện nghiên cứu, trường đại học ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Chất lượng giảng viên tại trường đã được trao tặng danh hiệu “4 sao” với 76% giảng viên và nhân viên có bằng Tiến sỹ.

 

Được cấp phép hoạt động từ năm 2003, tính đến nay, Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh giữa Đại học La Trobe (Úc) và Đại học Hà Nội đã tuyển sinh 14 khóa với khoảng 600 bằng tốt nghiệp được cấp. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức chương trình liên kết đào tạo Cử nhân kéo dài 3,5 năm với mức học phí hợp lý, hiện nay trường đã tuyển sinh tới khóa 18 hệ đào tạo Cử nhân. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng chính quy do Đại học La Trobe (Úc) cấp, được công nhận trên toàn thế giới.

 

Toàn bộ chương trình học tại Đại học La Trobe Việt Nam đều được giảng dạy bằng tiếng Anh với khung chương trình được thiết kế và phân bổ một cách khoa học, giúp học viên không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nghe nói, một trong những kỹ năng còn nhiều hạn chế đối với sinh viên Việt Nam. Sinh viên La Trobe ra trường có tiếng Anh vượt trội, kỹ năng tốt, khả năng thích ứng cao và làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau (ngân hàng nước ngoài, bộ phận hợp tác quốc tế của cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, dự án phát triển, nghiên cứu hoặc kinh tế có yếu tố nước ngoài, ngoại giao và báo chí). Chương trình đặc biệt phù hợp với những người mong muốn làm việc có liên quan đến yếu tố nước ngoài hoặc chuẩn bị ra nước ngoài du học/ làm việc.

Ngoài ra, chương trình liên kết đào tạo này cũng cho phép các học viên chuyển tiếp đến cơ sở chính của Đại học La Trobe tại Úc với đầy đủ sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn LA TROBE - HANU:

1. Chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

- Chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo do Đại học La Trobe thực hiện và trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

- Được kiểm định hằng năm bởi AQUA (Australian quality agency).

- Vinh dự được tổ chức uy tín EFMD trao tặng chứng nhận chất lượng EPAS

2. Nhận bằng cấp Quốc tế với chi phí thấp

Văn bằng quốc tế do Đại học La Trobe - một trong top những trường hàng đầu của Úc cấp.

3. Cơ hội chuyển tiếp du học tại nước ngoài

Sinh viên theo học tại Đại học La Trobe Việt Nam cả hai hệ đào tạo Cử nhân và Thạc Sỹ đều có cơ hội chuyển tiếp sang Đại học La Trobe (Úc) cũng như các trường Đại học khác trên thế giới với thủ tục đơn giản, thuận tiện.

4. Điểm đặc biệt của chương trình

Sinh viên tốt nghiệp Đại học bằng Quản trị Kinh doanh với 2 chuyên ngành là Quản lý tài chính và Marketing.

5. Môi trường học tập hiện đại

Phòng học, thư viện, phòng thực hành… với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

6. Hoạt động ngoại khóa

Thường xuyên có các tổ chức nước ngoài đến chia sẻ về kinh nghiệm làm việc và cơ hội việc làm cũng như học bổng cho sinh viên như Tổ chức phát triển nguồn nhân lực quốc tế (REI), trường đại học Cranfield, trường đại học Cambridge của Anh...

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết quốc tế giữa đại học La Trobe và HANU, đại học La Trobe và HANU, Đại học La Trobe và HANU: Chương trình liên kết đào tạo quốc tế, Chương trình liên kết quốc tế giữa đại học La Trobe và HANU, Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế, học bổng, học bổng quốc tế, liên kết đào tạo

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

dang ki
vao dai hoc la trobe dai hoc ha noi
()()

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017