Chương trình lấy bằng đại học quốc tế tại ĐH Đại Nam

Tham gia đăng kí học Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 + do Khoa quốc tế trường Đại học Đại Nam giới thiệu là một lựa chọn đáng cân nhắc để có bằng Đại học Quốc tế

Có nhiều hơn một cách để bạn chọn nếu muốn lấy bằng Đại học Quốc tế, du học là một sự lựa chọn tốt nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 + do Khoa quốc tế trường Đại học Đại Nam giới thiệu có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thêm một Con đường - Thêm một Lựa chọn

Được sự đồng ý và cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như Singapore, (Giấy phép liên kết số Đại học Đại lựa chọn đối tác là trường Cao đẳng Stamford Raffles (SRC), Singapore, một trường có hơn 50 kinh nghiệm về đào tạo các chương trình Cao đẳng về Quản trị Kinh doanh và các chuyên ngành như Marketing, Quản lý Tài chính và Tài sản, Quản lý… là đối tác liên kết đào tạo Chương trình Cao đẳng lấy bằng Quốc tế.

chương trình lấy đại học quốc tế trường Đại Nam

Chương trình lấy bằng đại học quốc tế tại ĐH Đại Nam

Các chương trình được giảng dạy tại Việt Nam cũng chính là các chương trình được giảng dạy tại Singapore. Tấm bằng Cao đẳng của SRC các bạn nhận được khi học tại Việt Nam cũng giống như tấm bằng các bạn học tại Singapore nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 so với việc lựa chọn học tập tại Singapore.

Với chương trình nguyên bản như học tại Singapore và bổ xung thêm Tiếng Anh chuyên ngành, IELTS (trong vòng 2 năm), chúng tôi muốn đảm bảo các học viên theo học chương trình sẽ có đủ vốn tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế cũng như điều kiện để liên thông năm cuối đại học tại nước ngoài như Singapore, Anh, Úc, Pháp, Philippines… hoặc xin đi làm tại Việt Nam, Singapore hay các nước khác trước khi muốn học liên thông đại học.khoa quốc tế đại học đại nam

 

Với ưu điểm là : Xét tuyển đầu vào, Chương trình Nguyên bản, Bằng cấp được công nhận Quốc tế, Chi phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học từ đầu… đây có thê là một lựa chọn mới cho các bạn khi mới tốt nghiệp THPT.

Các bạn học sinh lớp 11 có thể tham gia chương trình dự bị Tiếng Anh để chuẩn bị hành trang tốt cho học chương trình tại Việt Nam hoặc đi du học.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Khoa Quốc tế trường Đại học Đại Nam

  • Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3 5579616. - 093 607 9616
  • Email: [email protected]

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình lấy bằng đại học quốc tế tại ĐH Đại Nam, đại học đại nam, trường đại học đại nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017