Sự kiện: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng du học, du học mỹ

Học bổng trung học phổ thông tại Mỹ

Tất cả học sinh tham gia chương trình này đều tiếp tục theo học đại học tại Mỹ. 100% trong số này nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính từ các trường đại học mà các em đăng ký. Từ ngày 15/9, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia chương trình "Học bổng THPT Mỹ - Giao lưu văn hóa nhập học tháng 8/2014".

 

Students_in_School.jpg

Điều kiện tham gia là học sinh đã hoàn thành lớp 9, 10 hoặc lớp 11 tính đến thời điểm tháng 6/2014, có trình độ tiếng Anh khá giỏi.


Đại diện của văn phòng tư vấn du học tại Hà Nội - ông Hoàng Hưng cho biết, chương trình năm nay hầu như không khác gì so với mọi năm, học sinh Việt Nam sẽ được ở cùng gia đình người Mỹ, học tại một trường công lập và được miễn học phí, ăn, ở... Điều kiện tham gia là học sinh đã hoàn thành lớp 9, 10 hoặc lớp 11 tính đến thời điểm tháng 6/2014, có trình độ tiếng Anh khá giỏi. Đọc thêm về danh sách các công ty tư vấn du học thường có học bổng du học mỹ.

Đặc biệt, tất cả học sinh của Alpine tham gia chương trình này đều tiếp tục theo học đại học tại Mỹ, 100% trong số này nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính từ các trường đại học mà các em đăng ký.

Tìm hiểu thêm về chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Chương trình giao lưu văn hóa- visa J1: Giao lưu văn hóa là chương trình được tổ chức hàng năm, dành cho học sinh phổ thông các nước, tuổi từ 15-18 tuổi, mục đích là để các học sinh giao lưu, học tập lẫn nhau trong môi trường mới, tự trải nghiệm và trưởng thành. Học sinh học trong 01 năm, sau đó quay về nước để học tiếp hoặc xin du học nếu muốn.

Chương trình học bổng du học trung học và giao lưu văn hoá Mỹ 2014

Chương trình học bổng du học trung học và giao lưu văn hoá Mỹ 2014

Tham gia chương trình này, học sinh được miễn 100% học phí, phí ăn ở và chỉ phải trả tiền ăn các bữa trưa, sinh hoạt ngoại khóa nếu có, bảo hiểm y tế, vé máy bay, tiền tiêu vặt và phí tham gia chương trình. Tại Việt Nam, chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức đã trên 10 năm và khá thành công. 100% học sinh theo học chương trình rất happy và trong số đó, khoảng 90% quay lại du học dài hạn tại Mỹ và khoảng 10% đi nước khác.

Điều kiện xét chọn là học sinh đang học lớp 10 hoặc lớp 11, năm học 2013- 2014, học lực đạt 7,0 trở lên, sức khỏe, hạnh kiểm tốt, tự lập cao (kỹ năng quản lý thời gian, học tập, giao tiếp, giải quyết vấn đề/ khác), điểm thi SLEP (Secondary Level English Proficiency) đạt 50 điểm trở lên, và phụ huynh học sinh là cán bộ công chức nhà nước hoặc tư nhân, chủ doanh nghiệp, hoặc kinh doanh có nộp thuế thu nhập cho nhà nước, có khả năng minh bạch về tài chính.

Theo học chương trình Giao lưu văn hóa, học sinh được học ở các trường công lập tại Mỹ, ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình GLVH, được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên ISE có mặt tại khắp các bang ở Mỹ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Mỹ. Học sinh theo học các khoa học GLVH nhập học từ tháng 7 hoặc tháng 8, kết thúc vào tháng 5 hoặc tháng 6 hằng năm.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Mỹ từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet