Chương trình du lịch học tập tới Việt Nam của học sinh Nhật Bản

“Du lịch học tập tới Việt Nam” là chương trình áp dụng kỹ năng học tập thực tế kết hợp tham quan du lịch tìm hiểu văn hóa Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức dành cho các em học sinh tỉnh Fukuoka

> Du học, tư vấn du học, học bổng du học, du học Nhật

Chương trình “Du lịch học tập tới Việt Nam”

Từ ngày 28/10 đến đầu tháng 12/2013, gần 1.000 học sinh đến từ các trường Meizen, Mizuma, Asakura và Genkai thuộc tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) đến Việt Nam tham dự chương trình “Du lịch học tập tới Việt Nam ”.

Đây là sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản (21/9/1973-21/9/2013) và Năm Hữu nghị Việt-Nhật 2013, do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka phối hợp với tỉnh Fukuoka, Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam tỉnh Fukuoka, Hội hữu nghị Kyushu-Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố và Công ty Du lịch JTB Kyushu, Công ty Nishitetsu tổ chức.

Chương trình du lịch học tập tới Việt Nam của học sinh Nhật Bản

Chương trình du lịch học tập tới Việt Nam của học sinh Nhật Bản

Du lịch học tập tới Việt Nam” là chương trình áp dụng kỹ năng học tập thực tế kết hợp tham quan du lịch tìm hiểu văn hóa Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức dành cho các em học sinh tỉnh Fukuoka (Nhật Bản).

Bên cạnh việc tham quan các địa danh văn hóa lịch sử trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thắng cảnh sông nước miền Tây, học cách nấu các món ăn truyền thống Việt Nam, nghệ thuật cắt tỉa rau củ, kỹ thuật sử dụng các loại nhạc cụ dân tộc của Việt Nam, các em học sinh tỉnh Fukuoka còn có cơ hội làm quen và giao lưu văn nghệ, chơi thể thao, giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Nhật với các em học sinh trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong và Trường Trung học Lê Quý Đôn. Chương trình sẽ kết thúc vào đầu tháng 12 năm nay.

Theo Ban tổ chức, “Du lịch học tập tới Việt Nam” được chia làm 4 đợt. Thông qua chương trình này, các em học sinh Nhật Bản sẽ có nhiều bài học bổ ích cho chuyến tham quan tại Việt Nam, đặc biệt từ các em học sinh Nhật Bản - chiếc cầu nối hữu nghị vững chắc cho mối quan hệ ngoại giao trong tương lai giữa Việt Nam-Nhật Bản ngày thêm thắt chặt và bền vững.

Học sinh Nhật Bản du lịch học tập tới Việt Nam

Từ ngày 28.10 đến đầu tháng 12.2013, gần 1.000 học sinh đến từ các trường Meizen, Mizuma, Asakura và Genkai thuộc tỉnh Fukuoka, Nhật Bản đến Việt Nam tham dự chương trình Du lịch học tập tới Việt Nam. Đây là sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và Năm Hữu nghị Việt - Nhật 2013. Du lịch học tập tới Việt Nam là chương trình áp dụng kỹ năng học tập thực tế kết hợp tham quan du lịch tìm hiểu văn hóa Việt Nam lần đầu được tổ chức dành cho các học sinh tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Ngoài tham quan các địa danh văn hóa lịch sử trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, thắng cảnh sông nước miền Tây, học cách nấu các món ăn truyền thống Việt Nam, kỹ thuật sử dụng các loại nhạc cụ dân tộc của Việt Nam, các học sinh Nhật Bản còn có cơ hội giao lưu với học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Trường THPT Lê Quý Đôn.

Theo báo giáo dục thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình du lịch học tập tới Việt Nam của học sinh Nhật Bản, du học Nhật, thông tin du học, tin tức du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017