Chương trình Cử nhân Đại học Vương Quốc Anh

Không vào được Đại học, các bạn học sinh có thể đi làm, thử sức ở những lĩnh vực mình yêu thích, đi du học nước ngoài hay một hình thức khác đang được nhiều bậc phụ huynh/học sinh quan tâm đó là chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Chương trình Cử nhân Đại học vương quốc Anh: Một hướng đi khác để thành công

Đặt chân vào giảng đường Đại học là mong muốn, khao khát của bất kỳ bậc phụ huynh và học sinh nào nhưng vì những áp lực nặng nề của một kỳ thi mang tính cạnh tranh cao đã khiến không ít bạn trẻ phải trì hoãn ước mơ của mình. Tuy nhiên, nhận thức của nhiều bậc phụ huynh/học sinh giờ đây cũng đã thay đổi, họ hiểu được rằng trường đại học công lập không phải con đường duy nhất để thành công. Không vào được Đại học, các bạn học sinh có thể đi làm, thử sức ở những lĩnh vực mình yêu thích, đi du học nước ngoài hay một hình thức khác đang được nhiều bậc phụ huynh/học sinh quan tâm đó là chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM đã thực hiện chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân của các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh nhằm cung cấp cho học sinh một tấm bằng đại học giá trị, những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có một công việc ổn định, đúng ngành nghề lựa chọn.

Chương trình đào tạo quốc tế của trường có ba chuyên ngành là Quản trị Kinh doanh, Kế toán & Quản trị Tài chính, Quản lý Xây dựng. Chương trình xây dựng theo mô hình 3+1, tức là ba năm học ở Việt Nam và một năm ở nước ngoài. Sinh viên có thể chọn đi Anh với những học bổng, ưu đãi cao hoặc có thể chọn đi Mỹ, Úc, Canada, Singapore hay Malaysia bởi chương trình được công nhận ở hơn 130 quốc gia trên thế giới. Chương trình được các tổ chức khảo thí giáo dục Vương quốc Anh đánh giá cao về tính chính thống, uy tín và chất lượng và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép.

chương trình cử nhân đại học vương quốc Anh


Các bậc phụ huynh khi cho con em theo học tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) được đảm bảo về mặt pháp lý do chương trình được quản lý và cấp bằng Vương Quốc Anh bởi Tổ chức khảo thí quốc gia Anh (Edexcel) và trường Surrey thuộc top 10 trường đại học hàng đầu của Anh.

Ưu điểm của mô hình 3+1 đó là sinh viên sẽ được làm quen với việc học bằng tiếng Anh tại Việt Nam, được chuẩn bị các khóa kỹ năng mềm để từ đó khi ra nước ngoài học, các bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ hay choáng ngợp. Thực tế cho thấy, sinh viên học theo mô hình 3+1 trưởng thành hơn rất nhiều. Các bạn biết cách quản lý tài chính, quan tâm tới gia đình, tự lập… Mặt khác, các bạn sinh viên sẽ có thêm được những kỹ năng sống, khả năng giao tiếp với xã hội bên ngoài để tích lũy thêm vốn kiến thức nền cũng như những trải nghiệm quý báu sau này.

Bên cạnh uy tín và chất lượng đào tạo thì “đầu ra” sau khi kết thúc chương trình cũng là một vấn đề được các bậc phụ huynh/học sinh đặc biệt quan tâm. Trường có các mối quan hệ với các doanh nghiệp, điều này giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp để từ đó sẽ nhận thấy mình phù hợp với công việc nào. Trường cũng liên tục giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên và có các thông tin dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng và đại học năm cuối ở Anh. Sinh viên có thể được giới thiệu đến các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước có nhu cầu tuyển dụng. Trường sẽ tư vấn, hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn để đạt kết quả tốt.

chương trình cử nhân đại học vương quốc Anh

Để giúp các bậc phụ huynh/học sinh hiểu rõ hơn về chương trình liên kết đào tạo quốc tế cũng như định hướng, lựa chọn chương trình học phù hợp, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM sẽ tổ chức Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh với chủ đề “Chương trình Cử nhân Đại học vương quốc Anh” vào lúc 09h00 ngày 25 tháng 8 năm 2013 tại Hội trường E001, số 2, đường D3, Văn Thánh Bắc, quận Bình Thạnh.

Tham dự chương trình, các học viên sẽ được tư vấn lựa chọn ngành nghề, tìm hiểu tính pháp lý của chương trình liên kết đào tạo uy tín, tiếp xúc với doanh nghiệp và đại diện một số trường đại học. Đặc biệt, học viên sẽ được xét hồ sơ trực tiếp và có cơ hội trở thành sinh viên các trường Đại học danh tiếng trên thế giới ngay trong tháng 10/2013.

Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh với chủ đề Chương trình Cử nhân Đại học vương quốc Anh

Đăng ký tham dự hội thảo theo các số điện thoại và email sau:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Cử nhân Đại học Vương Quốc Anh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017