Sự kiện: Trường quốc tế Raffles

Tin liên quan:

Nhân viên quản lý khách sạn

Không chỉ có 1 con đường duy nhất vào đại học

Raffles - Người thật, việc thật

Trường quốc tế Raffles là trường đào tạo chuyên về Quản trị Du lịch Khách Sạn và các chuyên ngành Kinh doanh, Thiết kế (Nội thất, Thời Trang,…) với 100% vốn nước ngoài, có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và T.p HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên Việt Nam muốn học tập, nâng cao kiến thức tại một trường quốc tế ngay trong nước.

Trường có quan hệ đối tác với các đại học có uy tín trên thế giới. Cơ sở của trường ở Hà Nội và Tp HCM là hai khu học xá với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường có đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm có học vị cao.

Có thể tự học tiếng Anh? lời khuyên từ Raffles

Hiện nay, chỉ một cú click chuột ở bất kỳ công cụ tìm kiếm nào trên internet hoặc hỏi thăm bạn bè, người quen, chúng ta có thể dễ dàng có được thông tin của một số lượng không nhỏ các trung tâm Anh ngữ nói riêng và trung tâm ngoại ngữ nói chung.

 

Chúng ta có thể tự học tiếng Anh? - Ảnh 1

 

Tuy nhiên, liệu thực sự chúng ta có thể tìm được những điều mình cần ở các địa chỉ này, và liệu mức chi phí bỏ ra có làm hài lòng kế hoạch chi tiêu của chúng ta?

Chúng ta có thể tự học tiếng Anh? Câu hỏi không mới nhưng đã không nhiều người trong số chúng ta tự đặt ra cho mình và không nhiều người tìm được câu trả lời có giá trị đích thực.

 

Chúng ta có thể tự học tiếng Anh? - Ảnh 2

 

Sắp tới, trường quốc tế Raffles Hà Nội sẽ có một buổi hội thảo bàn luận xung quanh chủ đề này. Tin chắc, đây sẽ là cơ hội tốt cho mỗi chúng ta tìm kiếm và kiểm định những thông tin đến với mình về việc học và thực hành tiếng Anh hiện đại. Hãy tham gia để giao lưu cùng với cô Olga Karkishchenco - giảng viên tiếng Anh của trường Quốc tế Raffles Hà Nội.

 

Điện thoại:             04 37325666

Hotline:             0904 818 810

Website: www.raffles-hanoi.edu.vn


Trường quốc tế, Raffles, trường đào tạo Raffles, đào tạo thiết kế Raffles

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh