Chia sẻ kinh nghiệm du học ngành Bachelor Of Information Technology

(du học)Sau khi tìm hiểu và so sánh chất lượng đào tạo của các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada…và đặc biệt là thông tin thực tế từ người chị tôi đang sinh sống tại Úc, tôi quyết định chọn Úc là nơi lý tưởng nhất cho việc học tập của tôi. Tôi chọn học chương

Tôi tên : Trần Trí Năng quận Tân Bình, Tp.HCM

Sau khi tìm hiểu và so sánh chất lượng đào tạo của các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada…và đặc biệt là thông tin thực tế từ người chị tôi đang sinh sống tại Úc, tôi quyết định chọn Úc là nơi lý tưởng nhất cho việc học tập của tôi. Tôi chọn học chương trình Bachelor Of Information Technology tại William Light Institute

Trao đổi kinh nghiệm và kiến thức về du học.

 

Tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin về các công ty du học, qua đài báo, internet và các bạn du học sinh. Cuối cùng tôi chọn Tân Đại Dương vì sự nhiệt tình cũng như kinh nghiệm của các bạn. Lời khuyên cho các bạn du học sinh. Là hãy tìm đến các công ty lâu năm, lớn, uy tín, có người giới thiệu, kết quả visa nhanh chóng .Có thể show những visa mới nhất cho bạn, vào thư viện xem đội ngũ công ty đống đảo, công ty có hợp đồng với các trường lớn..). Sự lựa chọn ban đầu rất quan trọng. Chọn đúng sẽ đỡ mất thời gian, tiền bạc công sức cho những việc không đâu

Sau khi được công ty tư vấn, tôi liên hệ với trường và được biết Tân Đại Dương là đại diện chính thức tại Việt Nam. Ok thế là kí hơp đồng

Lấy visa xong, ngày nào Huệ cũng gọi đòi nợ” Viết chia sẻ”. Viết gì đây, thì thực tế để chia se kinh nghiệm cho các bạn du học sinh thôi.

OK, đây là chia sẻ của tôi.

Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình luôn đề cao giáo dục là sự nghiệp hàng đầu. Vì thế, ngay khi còn nhỏ đã hình thành trong tôi tinh thần ham học và ý chí phấn đấu không ngừng trong mọi việc. Tôi nhận thức rằng tri thức là chìa khóa vạn năng để mở ra những cánh cửa thành công trên con đường lập nghiệp. Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với máy vi tính, tôi đã dùng toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho việc nghiên cứu tìm tòi về thế giới công nghệ thông tin. Như một sức hút kì lạ tôi đam mê và say sưa nghiên cứu khám phá về lĩnh vực này. Tôi quyết tâm theo đuổi ngành công nghệ thông tin là mục tiêu nghề nghiệp của mình sau này. Tôi đã từng tốt nghiệp ngành điện tử - viễn thông theo mong muốn của Cha tôi. Và ngay sau đó, tôi đã thuyết phục và chứng tỏ cho cha tôi thấy năng lực thật sự cũng như sở trường của tôi với tấm bằng “ Higher Diploma In Software Engineering” của trường Aptech Worldwide một trong những trường nổi tiếng về công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Với tấm bằng trong tay, tôi bước đầu tạo dựng sự nghiệp cho mình. Tôi cùng với một người bạn thành lập Công ty Phần mềm CleverSoft. Giờ đây, hoạt động kinh doanh Công ty đã đi vào ổn định. Ngày nay đời sống xã hội của chúng ta ngày càng phát triển và đi lên, nhịp sống thời công nghệ thông tin phát triển rộng khắp, tôi nhận thức ra rằng với kiến thức mà tôi đang có vẫn còn nhiều hạn chế. Tôi muốn đưa công ty tôi phát triển vươn xa hơn nữa sánh ngang với những công ty phần mềm lớn tại Việt Nam như FPT, TMA… Chính vì vậy, tôi quyết định du học nâng cao kiến thức mang tầm Quốc Tế, phát huy trình độ mình ở một tầm cao mới.

. Lịch học cụ thể của tôi như sau:

Tôi sẽ vào học khóa Bachelor Of Information Technology với thời gian đào tạo là 78 tuần tại William Light Institute – Adelaide. Vì tôi đã tốt nghiệp Higher Diploma In Software Engineering nên tôi được giảm thời gian đào tạo của trường.

Kết thúc khóa học tôi sẽ trở về Việt Nam phát triển công việc kinh doanh sẵn có của tôi tại Công ty Cleversoft. Tôi tin chắc rằng với những kiến thức, những trải nghiệm của tôi tại Úc, Công ty tôi sau này sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Chào các bạn, tôi lên đường đi du học đây...

(kênh tuyển sinh) Theo hồ sơ du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chia sẻ kinh nghiệm du học ngành Bachelor Of Information Technology, chia sẻ kinh nghiệm, du học úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017