Hãy cùng tham gia buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh cho kế hoạch du học” để giải đáp câu hỏi này. Buổi giao lưu trực tuyến do Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tổ chức, diễn ra từ 20h – 21h30 Chủ nhật, ngày 17/8/2014 trên trang Facebook chính thức của Hội đồng Anh.

Dù khá tự tin với trình độ tiếng Anh của mình, thế nhưng khi bước vào môi trường học tập mới tại nước ngoài, không ít các bạn sinh viên vẫn khá “hẫng” và gặp phải nhiều tình huống khó khăn. Nhằm giúp các bạn hạn chế được sự hụt hẫng này, cũng như tìm hiểu sâu hơn về môi trường học tập đại học quốc tế, và những kinh nghiệm để chuẩn bị nền tảng kỹ năng học tập và tiếng Anh học thuật, đặc biệt khi đi du học, Hội đồng Anh xin trân trọng giới thiệu bộ ba khách mời 9x tham dự buổi giao lưu trực tuyến tháng tám.

Chuẩn bị nền tảng tiếng anh du học

Ảnh Danh Tín năm 7 tuổi

Nguyễn Danh Tín – cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cuối tháng tám này Tín sẽ chính thức lên đường du học Mỹ với học bổng của trường đại học Princeton danh giá, top 8 trường đại học hàng đầu trong nhóm Ivy League năm 2014. Học tiếng Anh tại Hội đồng Anh từ khi 7 tuổi, Tín là một trong những học viên xuất sắc được các thầy cô yêu quý và một điều thú vị là Tín đã được chọn làm “người mẫu” của  trang bìa tài liệu giới thiệu về khóa học tiếng Anh của Hội Đồng Anh cách đây hơn 10 năm.

Chuẩn bị nền tảng tiếng anh du học

Mai Chi, cô bạn nhỏ nhắn sinh năm 1996 nhưng lại nặng ký bởi những thành tích rất khủng. Tốt nghiệp ngôi trường quốc tế danh giá United Nations International School of Hanoi, điểm IELTS 8.0, Chi sẽ nhập học vào đại học University of Melbourne tháng 12 này. Không chỉ là chủ của một shop thời trang online phong cách vintage, bạn ấy còn sáng tác nhạc và hát tiếng Anh rất hay.

Chuẩn bị nền tảng tiếng anh du học

Phương Linh hay còn có nickname Lem Tit là một cô gái vô cùng cá tính, thông minh và năng động. Tham gia khóa luyện thi IELTS với Hội đồng Anh trong thời gian dài và đạt IELTS 8.0, cô bạn này dã dành học bổng 10.000 GBP học Thạc sỹ tại trường University of Birmingham ở Anh Quốc. Hiện Phương Linh đang về Việt Nam nghỉ hè và rất háo hức được tham gia chia sẻ trong chương trình.

Theo kinh nghiệm của ba vị khách mời, có rất nhiều tình huống quen thuộc, gần gũi nhưng thường ít được các bạn chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường. 90 phút của chương trình sẽ là một món quà nhỏ đầu năm học mới gửi đến các bạn đang có kế hoạch du học xoay quanh các chủ đề:

 

  • Kỹ năng viết bài luận trong môi trường học thuật và xin học bổng
  • Phương pháp học tập, nghiên cứu hiệu quả ở môi trường giáo dục nước ngoài
  • Làm thế nào để phát triển kỹ năng phân tích vấn đề và diễn đạt ý tưởng bằng ngôn ngữ khác
  • Những kỹ năng cần thiết để đối mặt với sự khác biệt trong phương pháp học tập của Việt Nam và quốc tế

 

Và còn nhiều câu hỏi khác của các bạn sẽ được giải đáp bởi đích thân các học viên xuất sắc của Hội đồng Anh chia sẻ trong chương trình. Đừng quên đặt đồng hồ báo thức của bạn vào 20h00 tối Chủ nhật, ngày 17/8 này để “chat” trực tiếp với các khách mời của chúng ta.

Chuẩn bị nền tảng tiếng anh du học

Hội đồng Anh cũng dành tặng 100 suất kiểm tra trình độ miễn phí dành cho các bạn tham gia đặt câu hỏi và may mắn nhân quà. Để đăng ký nhận quà tặng, bạn vui lòng đăng ký tại ĐÂY.

*Quà tặng áp dụng cho thành viên tham gia đặt câu hỏi trong buổi giao lưu trực tuyến và theo hình thức bốc thăm may mắn. Hội đồng Anh sẽ công bố danh sách 100 bạn may mắn được nhận quà trên trang Facebook chính thức của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ (04) 3728 1922 hoặc website www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh-voi-hoi-dong-anh-nhan-qua-thang-tam.

Theo Hội đồng Anh