Charles Sturt là trường đại học công lập uy tín tại Australia

Charles Sturt là trường đại học công lập uy tín của Australia. Trường có hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại 7 trụ sở trong đó có hai trụ sở ngay tại trung tâm TP Melbourne và Sydney.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Cơ hội chuyển điểm của Đại học Charles Sturt, Australia

Trường có chương trình xét miễn giảm tín chỉ dành cho sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình đại học tại những trường uy tín, giúp các em có thể rút ngắn thời gian học.

Charles Sturt là trường đại học công lập uy tín của Australia. Trường có hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại 7 trụ sở trong đó có hai trụ sở ngay tại trung tâm TP Melbourne và Sydney.

Các khóa học mang tính thực tiễn cao

Charles Sturt phối hợp cùng các doanh nghiệp hàng đầu “thiết kế” ra các khóa học mang tính thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trường được Good Universities Guide xếp hạng cao về tỷ lệ sinh viên sớm có việc làm với mức lương khởi điểm tốt dành cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nhiều năm liền. 87% sinh viên của CSU có việc làm ngay sau bốn tháng tốt nghiệp.

 

Charles Sturt, trường đại học công lập Charles Sturt


Hai cơ sở tại Melbourne và Sydney dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các em được “chăm sóc đặc biệt” với lớp học quy mô nhỏ để sự tương tác giữa thầy cô và sinh viên luôn được đẩy mạnh. Trường có những bộ phận hỗ trợ các em về kỹ năng học trong môi trường quốc tế và kiến thức học thuật như: lớp phụ đạo miễn phí, luyện cách viết bài luận... Trường cũng tư vấn về khía cạnh xã hội và sức khỏe…giúp sinh viên quốc tế sớm hòa nhập vào môi trường mới trong thời gian đầu xa nhà, đòi hỏi tính tự lập cao.

Chương trình cử nhân đại học và thạc sĩ tại cơ sở Melbourne và Sydney với những chuyên ngành nổi bật về kinh doanh và công nghệ thông tin như: kế toán, quản lý, marketing, quản trý nhân sự hay quản trị mạng, kỹ sư công nghệ thông tin, thiết kế và phát triển phần mềm… luôn thu hút nhiều sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Chương trình miễn giảm tín chỉ cho sinh viên

Charles Sturt có chương trình xét miễn giảm tín chỉ dành cho sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình đại học tại những trường uy tín, giúp các em có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm cả về học phí lẫn chí phí sinh hoạt cũng như cơ hội nghề nghiệp sớm hơn. Bên cạnh đó, các em có thể chọn học chương trình cấp tốc tại CSU để rút ngắn thời gian học của mình.

Huỳnh Đức Nhật An, cựu sinh viên Charles Sturt từng được trao giải “Sinh viên xuất sắc của năm” đã chia sẻ: “Tôi chọn học tại Charles Sturt vì họ công nhận chuyển tiếp những tín chỉ mà tôi đã học ở APTECH và học phí cũng khá hợp lý. Quan trọng hơn, Charles Sturt là môi trường học nghiêm túc và có chất lượng giúp tôi có một khởi đầu tốt cho sự nghiệp”.

Ngoài ra, học phí “ưu đãi” tại Charles Sturt luôn là yếu tố được nhiều người qua tâm, vì với chính sách “thoáng” hơn về visa du học Australia như hiện nay thì mức sinh hoạt phí cao tại Australia là một trong những rào cản lớn đối với nhiều bạn trẻ trên con đường du học.

Các chương trình học

Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Bussines), trong đó sinh viên có thể lựa chọn những chuyên ngành sau: Business Management, International Business Manangement, Marketing.

Cử nhân nghiên cứu kinh doanh (Bachelor of Business Studies): Không phân theo chuyên ngành cụ thể, được cung cấp kiến thức tổng quan về: điều hành tổ chức doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, thương mại quốc tế.

Cử nhân Công nghệ thông tin (Bachelor of Information Technology).

Sinh viên tốt nghiệp khoá học này có tỷ lệ việc làm cao trong các lĩnh vực: lập trình, quản lý hệ thống dữ liệu, quản trị mạng, truyền tải dữ liệu, phát triển phần mềm, phát triển và điều hành trang web.

Chương trình được kiểm định bởi ACS (Australian Computer Society). Tổ chức này công nhận khoá học đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp về mặt nội dung, kỹ năng của giáo viên, chất lượng và cơ sở vật chất trong giảng dạy.

Nhập học: Tháng 2, 7 và 12 (Phụ thuộc vào chương trình dạy cấp tốc hoặc thông thường).

Tổng thời gian học lấy bằng đại học: 2 - 3 năm.

Lưu ý: Những học sinh đã có bằng cao đẳng về kinh doanh hoặc công nghệ thông tin tại Việt Nam có thể xin học chuyển tiếp để lấy bằng đại học tại Australia. Tổng số môn được miễn giảm có thể lên tới 50% tổng số môn học đại học tương đương 12 môn.

Thạc sĩ Kinh doanh (Master of Business) trong đó sinh viên có thể lựa chọn học 1 hoặc 2, 3 chuyên ngành. Các chuyên ngành có thể lựa chọn là: Tài chính (Finance); Công nghệ thông tin (Information Technology); Quản trị quốc tế (International Management); Tiếp thị (Marketing)

MBA, cung cấp kiến thức quản lý trên mọi lĩnh vực, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Thạc sĩ công nghệ thông tin. Trong đó, sinh viên có thể lựa chọn 3 chuyên ngành: Networking, Management IT; Online Information System.

Sinh viên chưa có bằng Cử nhân Công nghệ thông tin nhưng có 5 năm kinh nghiệm làm việc cũng có thể nộp đơn xin học chương trình này.

Thạc sĩ kế toán (Master of Accountancy: được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên chưa có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kế toán, hoàn tất chương trình sinh viên sẽ nhận được: Bằng thạc sĩ ngành kế toàn; bằng công nhận của CPA Australia và bằng công nhận của Institute of Chartered Accounts.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Charles Sturt là trường đại học công lập uy tín tại Australia, Charles Sturt là trường đại học công lập uy tín tại Australia, Charles Sturt, đại học Charles Sturt, đại học công lập Charles Sturt, trường đại học Charles Sturt, trường Charles Sturt, du học Úc, thông tin du học Úc, điều kiện du học Úc, visa du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017