Câu điện tích làm khó thí sinh thi Hóa

Hầu hết sĩ tử cho rằng, đề thi năm nay không khó, dễ dàng lấy được điểm 5-7.Đề thi gồm 50 câu với kiến thức nằm trong sách giáo khoa, trải dài từ lớp 10-12, tập trung vào lớp 12.

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Đề thi cao đẳng môn hóa khối A, B năm 2014 không khó

Đề cơ bản, nhưng câu phân loại thí sinh cũng không phải dễ 'xơi'. Nhiều thí sinh phải bỏ câu điện tích trong đề thi môn Hóa.Kết thúc 90 phút làm bài môn Hoá, các thí sinh ở điểm thi CĐ Sư phạm Hà Nội rời cổng trường với tâm trạng thoái mái.

Hầu hết sĩ tử cho rằng, đề thi năm nay không khó, dễ dàng lấy được điểm 5-7."Đề thi gồm 50 câu với kiến thức nằm trong sách giáo khoa, trải dài từ lớp 10-12, tập trung vào lớp 12. Đề gồm cả Hoá hữu cơ và vô cơ với những dạng bài quen thuộc như: tìm chất thay thế, chuỗi phản ứng hoá học, chất xúc tác... Có một số câu khó nhằm phân loại học sinh nhưng hầu hết thí sinh sẽ ăn chắc 5-6 điểm", Hà Thị Anh (Hải Dương) nói.

Nguyễn Kiều Anh thi khoa Sư phạm Sinh cũng cho rằng, để đạt điểm 6-7 ở đề Hoá cao đẳng không khó. Nữ sinh này chỉ mất 80 phút để hoàn thành bài và dự tính được 7-8 điểm.

Đề thi cao đẳng môn hóa khối A, B năm 2014 không khó

Đề thi cao đẳng môn hóa khối A, B năm 2014 không khó

Theo Kiều Anh, đề hơi dài so với những năm trước. Một câu hỏi được chia nhỏ thành nhiều ý nên cũng mất thời gian làm của thí sinh.
Lý thuyết ít, tập trung vào phần hoá hữu cơ. Bài tập tập trung vào hoá vô cơ nhưng những câu khó nhất lại thuộc phần hữu cơ như: câu điện phân, tính số gam, điện tích.

"Em phải khoanh bừa câu điện tích vì không tìm ra đáp án. Nhiều bạn trong phòng thi của em cũng nói rằng nó rất khó", Kiều Anh nói.

Theo Vnexpress, http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/tuyen-sinh/cau-dien-tich-lam-kho-thi-sinh-thi-hoa-3017973.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Câu điện tích làm khó thí sinh thi Hóa, cao đẳng, môn hóa, khối A, khối B

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017