Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh 2017

Với xã hội hiện nay, có rất nhiều con đường để vào đời, thế nhưng khi hết cấp III hầu như các thí sinh đều trăn trở với câu hỏi "Làm sao để vào được đại học" và luôn tồn tại cảm giác mệt mỏi vì phải gồng mình chạy theo người khá

Học Cao đẳng để rút ngắn đường đến tương lai – Tại sao không?

Đại học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời. Cao đẳng là một trong những lựa chọn tốt các bạn nên cân nhắc vì những lợi ích như thời gian đào tạo ngắn và có thể tham gia thị trường lao động sớm hơn; kiến thức về thực hành thực tế nhiều hơn, kinh phí học tập cũng tương đối thấp.Cựu SV Trần Thị Thanh Hiền – Khóa 3 ngành TCNH đại diện Công ty PTIT phỏng vấn tuyển dụng tại Ngày hội việc làm của Trường.


Xu hướng đào tạo mới: Học thực hành để thích ứng với mọi hoàn cảnhTheo thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong những năm gần đây, trung bình hằng năm đều có đến hàng trăm ngàn cử nhân thất nghiệp nhưng ở chiều ngược lại các công ty lại khó khăn trong việc tuyển dụng. Trong các cuộc họp tổng kết về chất lượng nhân sự vẫn tập trung vào những lý do không tìm được ứng viên tốt dù con số thất nghiệp rất lớn đó là: nhân viên thiếu kỹ năng mềm lẫn kỹ năng nghề nghiệp dẫn đến không thể làm được việc. Đi tìm lời giải cho bài toán này, người ta lại xoay sang câu hỏi: vậy mục đích giáo dục là gì?

Giáo dục giúp các “khách hàng” chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của họ. Có những sản phẩm giáo dục được thiết kế ra để nhắm đến tương lai tức thời, ví dụ việc đào tạo nghề. Người học sau một thời gian ngắn có thể áp dụng những gì học được để có cuộc sống tốt hơn. Doanh nghiệp cần người đáp ứng được yêu cầu công việc, hòa nhập được văn hóa và quan trọng là chịu học, chịu được áp lực chứ không phải là lý thuyết suôn riêng rẻ và xa rời thực tế.

Đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Tại Trường Cao đẳng Miền Nam, với sự chuẩn bị chu đáo nguồn nhân lực cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên không chỉ được trau dồi về tri thức, rèn luyện về chuyên môn mà còn tích lũy các kỹ năng sống để tự tin ứng biến với sự bất định trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Vị trí ngay trung tâm thành phố, tọa lạc tại quận Gò vấp, Tp.HCM, có hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh tiện nghi, toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi…, phòng thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành, … đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững chuyên môn giàu kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi tự hào về thế hệ sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm chiếm tỷ lệ đến hơn 90% và trở thành những thế hệ kế thừa khi mà chính các em là những người đại diện các doanh nghiệp về tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm năm 2017 tổ chức ngày 15/7/2017 vừa qua tại trường. Chúng tôi luôn vui mừng khi nhìn thấy sinh viên trưởng thành từng ngày và hạnh phúc khi các em chia sẻ về thành công trong cuộc sống.

Các ngành đào tạo CAO ĐẲNG CHÍNH QUY và TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP tại trường:

Xét nghiệm y học, Công nghệ ô tô, Dược sỹ, Điều dưỡng, Quản lý nhà đất, Quan hệ công chúng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, QTKD thương mại, QTKD tổng hợp, Kinh doanh quốc tế, QTKD bất động sản, Quản lý đất đai, Công nghệ KTCT Xây dựng, Thiết kế nội thất, Công nghệ KT Kiến trúc, Dịch vụ pháp lý, Quản trị DV du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & DV ăn uống, Sư phạm mầm non, Y sỹ, Tin học, …

Thông tin xét tuyển:

  • CĐCQ: Chỉ cần tốt nghiệp THPT  - Nhập học ngay hệ CĐCQ.
  • TCCN: Xét tuyển THCS, chưa đậu TN THPT, THPT
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:  Từ ngày thông báo đến hết ngày 25/08/2017

Địa chỉ:

  • 416 Đường số 10 (Cây trâm), P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • ĐT: (028) 3989 3967 ; (028) 3989 3968
  • Website: cdmiennam.edu.vn


Theo TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN NAM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh 2017, Cao đẳng Miền Nam, Tuyển sinh 2017, Tp.HCM

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017