Các trường ĐH Bang Vitoria thắng lớn

(Trường quốc tế) Các trường đại học ở tiểu bang Victoria vừa đón nhận một tin tức đáng mừng, đó là sẽ được nhận tài trợ từ ngân sách nghiên cứu của chính phủ liên bang với tổng số tiền là $310 triệu.

Sự kiện: Trường đại học quốc tế

Số vốn tài trợ mà các trường đại học ở tiểu bang Victoria sẽ được nhận là $76 triệu, trong đó trường đại học Monash University là trường được đầu tư nhiều nhất với hơn $31 triệu. Tiếp đến là trường Melbourne University với khoảng $30 triệu.

Trường Deakin University sẽ được đầu tư khoảng $6 triệu. Hai trường La Trobe University và RMIT University, mỗi trường sẽ được nhận hơn $3 triệu, còn trường Swinburne sẽ được đầu tư $2.3 triệu.

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

Hình minh hoạ, chủ đề trường đại học quốc tế

 

Trong số các trường đại học thì trường University of Queensland là trường được đầu tư nhiều nhất so với tất cả các trường khác trên cả nước, với $38 triệu. Tiếp đến là trường Australian National University với $35 triệu, trường University of New South Wales được nhận $33 triệu và trường Sydney University được nhận $31 triệu, bằng với trường Monash University.Trong số các tiểu bang thì NSW là tiểu bang được nhận nhiều vốn tài trợ nhất với hơn $96 triệu.

Xét trong phạm vi tiểu bang Victoria, những đối tượng được nhận vốn hỗ trợ là nhóm chuyên gia nghiên cứu thuộc trường đại học Deakin University với $270,000.

Nhóm nghiên cứu thuộc trường Melbourne University được đầu tư khoảng $160,000 để nghiên cứu về đề tài phương thức cải cách Tổ chức Thương mại Thế giới.

Trong khi đó, nhóm nghiên cứu thuộc trường Monash University sẽ được đầu tư $300,000 để đầu tư cơ sở thí nghiệm năng lượng sạch, và được đầu tư nhiều nhất là nhóm nghiên cứu khác của trường Deakin với $520,000 để đầu tư cơ sở nghiên cứu những căn bệnh truyền nhiễm mới nổi.

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Viet-times)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường ĐH Bang Vitoria thắng lớn, truong dai hoc tai uc, truong quoc te, truong dai hoc quoc te tai uc, truong dai hoc quoc te, du hoc uc, truong dai hoc tai bang victoria

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017